tiêu bitcoin ở đâu

Contents

Những nơi tốt nhất để chi tiêu Bitcoin: Danh sách cuối cùng về những nơi tiền điện tử được chấp nhận trực tuyến vào năm 2020

Một vài năm trước, chỉ một số ít các nhà bán lẻ dễ nhận biết chấp nhận bitcoin. Ngày nay, khi xu hướng chấp nhận tiền điện tử đang phát triển tiếp tục tăng lên, có nhiều nơi để chi tiêu bitcoin trực tuyến hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem lại những thứ tốt nhất bạn có thể mua bằng Bitcoin từ các cửa hàng, nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp hàng đầu trong thập kỷ 2020 mới.

Chúng tôi đã thu thập một danh sách dài tất cả các nhà bán lẻ, người bán, nền tảng và dịch vụ thân thiện với mua sắm bằng tiền điện tử hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Bitcoin hiện đã ở năm thứ mười một kể từ ngày khởi đầu ban đầu của blockchain BTC. Trong những năm qua, một số địa điểm giảm giá trong khi các cửa hàng mới thêm, thử nghiệm và thử nghiệm tùy chọn thanh toán bằng bitcoin. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo danh mục chấp nhận tài sản kỹ thuật số này là tập hợp chính xác nhất của công ty mới và những người mới tham gia sản phẩm.

Trong khi một ngày nào đó, danh sách các địa điểm mua sắm tiền điện tử toàn diện này có thể trở nên lỗi thời về mặt truyền bá nhận thức về nơi sử dụng bitcoin vào năm 2020 và hơn thế nữa. Có nghĩa là, theo một nghĩa nào đó; quy trình quản lý cập nhật trở nên vô nghĩa về bản chất khi toàn thế giới bắt đầu giao dịch bằng các tài sản dựa trên blockchain và quá trình chuyển đổi mã hóa diễn ra khi việc chấp nhận tiền ảo trở nên phổ biến ở quy mô toàn cầu cho thương mại. Trong khi điều này còn nhiều năm nữa, dự báo tương lai về ‘tiền có thể lập trình’ về cách bitcoin và thương mại điện tử hợp nhất để tạo ra một thị trường chuyển giao giá trị kỹ thuật số thực sự đang dần trưởng thành khi khả năng sử dụng và sự thoải mái phát triển trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Hiện tại, đây là chỉ số lớn nhất về nơi sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và thanh toán bằng bitcoin theo phong cách ngang hàng thực sự. Danh mục đang phát triển này sẽ giúp bạn tìm thấy những nơi tốt nhất để chi tiêu bitcoin vào năm 2020, nơi bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử và thậm chí có thể nhìn thấy dấu hiệu ‘bitcoin được chấp nhận ở đây’ uy tín khi mua hàng.

Những nơi tốt nhất để chi tiêu bitcoin rolodex của chúng tôi có 32 danh mục với hơn 270 cửa hàng và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới.

 • Cửa hàng hàng hiệu lớn nhất
 • Máy tính và Điện tử
 • Địa điểm thể thao
 • Bài bạc
 • Cá cược thể thao
 • Poker trực tuyến
 • Sòng bạc ở Las Vegas
 • Cửa hàng Vape
 • Nền tảng du lịch
 • Chăm sóc sức khỏe 
 • Trang web Internet
 • Trang web đấu giá
 • Mạng riêng ảo
 • Thẻ quà tặng
 • Nền tảng thanh toán
 • Địa điểm trò chơi
 • Rạp chiếu phim 
 • Đồ ăn, thức uống và nhà hàng
 • Thời trang và trang sức
 • Súng và vũ khí
 • Các công ty bảo hiểm
 • Địa ốc 
 • Vàng và kim loại quý
 • Giải trí dành cho người lớn
 • Đầu tư, tiết kiệm và kiếm tiền
 • Đại học và Cao đẳng
 • Trang web hẹn hò
 • Nhà môi giới ngoại hối
 • Công ty luật
 • Ô tô và Ô tô
 • Dịch vụ khác & Mạng
 • Tổ chức từ thiện và quyên góp

Và chỉ để bạn thoải mái xem, đây là giá bitcoin trực tiếp hôm nay:

Các cửa hàng có thương hiệu hàng đầu chấp nhận Bitcoin

nơi tốt nhất để tiêu bitcoin

Mục tiêu

Target là một trong những nhà bán lẻ phổ biến nhất của Mỹ. Target không trực tiếp chấp nhận bitcoin tại bất kỳ cửa hàng nào của mình, mặc dù bạn có thể dễ dàng mua thẻ quà tặng Target trên Gyft và các nền tảng khác bằng bitcoin, sau đó chi tiêu thẻ quà tặng tại cửa hàng.

Thực phẩm nguyên chất

Whole Foods không trực tiếp chấp nhận bitcoin tại bất kỳ cửa hàng nào của mình ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, có một cách giải quyết dễ dàng cho phép bạn chi tiêu bitcoin tại Whole Foods bất kể: chỉ cần mua quà tặng Whole Foods bằng bitcoin thông qua Gyft.com. Sau đó, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn thích từ Whole Foods.

Uber

Uber không trực tiếp chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy các chuyến đi. Tuy nhiên, hầu hết các nhà bán lẻ thẻ quà tặng, bao gồm cả eGifter, bán thẻ quà tặng Uber để đổi lấy tiền điện tử. Bạn có thể mua thẻ quà tặng Uber bằng bitcoin, sau đó sử dụng thẻ quà tặng Uber đó trên bất kỳ chuyến đi nào.

Macy’s

Macy’s, giống như Uber và Whole Foods, không trực tiếp chấp nhận bitcoin, mặc dù có thể dễ dàng mua thẻ quà tặng Macy’s bằng bitcoin từ bất kỳ nhà bán lẻ thẻ quà tặng lớn nào. Sau khi có thẻ quà tặng Macy’s, bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ quà tặng đó tại bất kỳ cửa hàng nào mà không bị giới hạn.

Wikipedia

Wikipedia là bách khoa toàn thư mã nguồn mở lớn nhất thế giới. Công ty chấp nhận đóng góp bằng bitcoin và nhiều phương thức thanh toán khác.

TẠI&T

TẠI&T là công ty viễn thông lớn đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các hóa đơn, điện thoại mới cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác. TẠI&T chấp nhận thanh toán bằng bitcoin thông qua BitPay.

tại & amp; t chấp nhận bitcoin

Tesla

Gã khổng lồ ô tô Tesla đã gây chú ý vào năm 2013 khi một khách hàng sử dụng bitcoin để mua Tesla S từ một đại lý ở Newport Beach, đánh dấu lần đầu tiên bitcoin được sử dụng để mua một chiếc xe hơi sang trọng. Tuy nhiên, hôm nay, Tesla không chính thức chấp nhận bitcoin cho ô tô tại bất kỳ đại lý nào của mình.

Xbox

Bạn có thể mua trò chơi Xbox, tiện ích bổ sung và đăng ký Xbox trực tiếp bằng bitcoin. Microsoft chấp nhận bitcoin trên cửa hàng trực tuyến của mình cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số.

Mạng Playstation

Bạn có thể sử dụng bitcoin để mua trò chơi, đăng ký và các tiện ích bổ sung khác trên PlayStation Network.

Walmart

Walmart bán thẻ quà tặng thông qua hầu hết các nền tảng thẻ quà tặng lớn, bao gồm cả eGifter. Mua thẻ quà tặng Walmart trực tuyến bằng bitcoin, sau đó chi tiêu thẻ quà tặng đó tại bất kỳ cửa hàng Walmart nào.

Rakuten

Rakuten là một gã khổng lồ thương mại điện tử của Nhật Bản được thành lập vào năm 1997. Trong thập kỷ qua, “Amazon của Nhật Bản” đã nhanh chóng mở rộng ra bên ngoài Nhật Bản. Họ cũng là một trong những công ty thương mại điện tử lớn đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin: vào tháng 3 năm 2015, Rakuten tuyên bố sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin trên các thị trường toàn cầu của mình.

Cùng lúc đó, Rakuten cũng đầu tư vào công ty khởi nghiệp xử lý thanh toán Bitnet Technologies. Sau đó, vào đầu năm 2019, Rakuten đã mua lại một chiếc ví có tên là Everybody’s Bitcoin, đổi thương hiệu ví thành Rakuten Wallet. Rõ ràng, Rakuten nhìn thấy tương lai của bitcoin và công ty tiếp tục chấp nhận bitcoin thông qua các thị trường của mình ngày hôm nay.

Thêm vào đó, nền tảng trước đây được gọi là Ebates giờ là Rakuten. Bạn có thể được hoàn tiền tới 40% tại hơn 2.500 cửa hàng, bao gồm Amazon, eBay, Macy’s, Kohl’s và Walmart, sử dụng Rakuten.

Truy cập Rakuten.com để bắt đầu mua sắm bằng bitcoin ngay hôm nay.

Quá tải

Overstock là nhà bán lẻ lớn đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin. Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne, là một người ủng hộ rất lớn cho tiền điện tử và công nghệ blockchain và thường xuyên được yêu cầu phát biểu tại các hội nghị về blockchain. Ngày nay, Overstock chấp nhận nhiều hơn bitcoin; công ty cũng chấp nhận ETH, BCH, LTC, XMR và DASH. Để thanh toán bằng bitcoin, chỉ cần chọn các mặt hàng bạn muốn trên Overstock, sau đó chọn bitcoin trên màn hình thanh toán.

Fiverr

Gig marketplace Fiverr cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với giá $ 5. Công ty hiện chấp nhận bitcoin.

Monoprix

Cửa hàng tạp hóa và tiện lợi khổng lồ của Châu Âu Monoprix nổi tiếng khắp Châu Âu. Bạn có thể chi tiêu bitcoin tại cửa hàng trực tuyến của công ty. Công ty cũng đã báo hiệu kế hoạch bắt đầu chấp nhận bitcoin tại các cửa hàng bán lẻ của mình trong tương lai.

Etsy

Thị trường thương mại điện tử Etsy chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Bạn có thể mua nghệ thuật, đồ thủ công và các mặt hàng thủ công khác bằng bitcoin trực tiếp thông qua Etsy.

Intuit

Gã khổng lồ kế toán Intuit thống trị không gian kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon hiện chấp nhận bitcoin để đổi lấy đăng ký phần mềm kế toán. Và, bản thân phần mềm hỗ trợ báo cáo thu nhập bằng bitcoin, trong số các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử khác.

Alza

Alza là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở Cộng hòa Séc, mặc dù công ty cũng điều hành các trang web thương mại điện tử ở Slovakia (Alza.sk), Đức (Alza.de), Áo (Alza.at) và Vương quốc Anh (Alza.co .uk). Alza chấp nhận bitcoin tại tất cả các cửa hàng trực tuyến này. Alza cũng cung cấp một dịch vụ bitcoin có tên BTC ATM, một sàn giao dịch tiền điện tử và ví, nơi bạn có thể mua và bán tiền điện tử. Alza cũng vận hành một số lượng nhỏ máy ATM bitcoin tại các phòng trưng bày trung tâm của công ty ở Praha và Bratislava (các máy ATM này được vận hành bởi General Bytes thay mặt cho Alza).

Địa điểm Máy tính và Điện tử Tốt nhất

Nơi có Máy tính và Điện tử tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Newegg.com

Newegg là một trong những nhà bán lẻ linh kiện máy tính lớn nhất trên Internet. Bạn có thể mua máy tính xách tay, PC chơi game hoàn chỉnh, thiết bị ngoại vi, các bộ phận, v.v. Newegg đã chấp nhận bitcoin trong nhiều năm. Chỉ cần chọn bitcoin trên màn hình thanh toán cuối cùng. Bạn có thể thanh toán bằng bất kỳ loại ví bitcoin nào.

Dell

PC Giant Dell cho phép bạn mua một số máy tính nhất định bằng bitcoin. Trên thực tế, Dell giảm giá cho bạn khi sử dụng bitcoin: Dell sẽ giảm 10% giá của một số PC nhất định khi bạn mua bằng bitcoin.

Avalancha

Bạn có thể chưa nghe nói về Avalancha, nhưng nó rất lớn ở Argentina. Cửa hàng thương mại điện tử bán các mặt hàng điện tử và các tiện ích khác và giờ đây bạn có thể thanh toán bằng bitcoin nhờ quan hệ đối tác với nền tảng xử lý thanh toán bitcoin của Mỹ Latinh BitPagos.

Mạng DISH

Mạng DISH là một trong những tên tuổi lớn nhất chấp nhận bitcoin vào năm 2016. Ngày nay, gã khổng lồ viễn thông cho phép người dùng sử dụng bitcoin để thanh toán cho các đăng ký truyền hình vệ tinh, mặc dù tất cả các sản phẩm và dịch vụ khác của DISH đều yêu cầu thanh toán bằng USD.

TigerDirect

TigerDirect là một nhà bán lẻ linh kiện PC như NewEgg. Công ty bán các bộ phận, hệ thống, thiết bị ngoại vi, v.v. Bạn sẽ nhận thấy nhiều nhà bán lẻ bộ phận PC chấp nhận bitcoin. Rốt cuộc, thợ mỏ là một số người dùng bitcoin lớn nhất trên thế giới và họ cần mua các bộ phận máy tính.

Eyeboot

Eyeboot là một nhà bán lẻ phần cứng khai thác tiền điện tử cung cấp ASIC và các công cụ khai thác tiền điện tử khác. Như với hầu hết các nhà bán lẻ máy khai thác bitcoin khác, Eyeboot chấp nhận bitcoin để đổi lấy phần cứng.

Đại lý bộ nhớ

Đại lý bán lẻ linh kiện máy tính Memory Dealers chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Memory Dealers được liên kết với Roger Ver, Bitcoin Jesus, một người có ảnh hưởng lớn đến tiền điện tử.

FastTech

FastTech bán nhiều loại sản phẩm điện tử, bao gồm mọi thứ từ tia laser đến thuốc lá điện tử cho đến thiết bị chụp ảnh. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên trang web bằng bitcoin.

Túi GoDark Faraday

Túi Faraday bảo vệ điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác của bạn khỏi thiệt hại do EMR, hack, theo dõi vị trí và các tín hiệu đến khác. Túi hoạt động bằng cách chặn các tín hiệu đến từ 600 MHz đến 5 GHz, bao gồm tất cả các tín hiệu Wi-Fi, điện thoại di động, Bluetooth và GPS. GoDark cung cấp nhiều lựa chọn túi Faraday và bạn có thể thanh toán bằng bitcoin.

Headphones.com

Headphones.com là nhà bán lẻ tai nghe và tai nghe trực tuyến. Công ty chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy tất cả các loại thiết bị âm thanh.

Địa điểm thể thao tốt nhất

Địa điểm thể thao tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Sacramento Kings

Các vị vua của Sacramento đã cố gắng thu hút giới công nghệ khỏi Vùng Vịnh bằng cách cung cấp một loạt các ưu đãi bitcoin. Bạn không chỉ có thể mua vé Sacramento Kings bằng bitcoin mà còn có thể mua bia, áo đấu, xúc xích, v.v. Bitcoin được chấp nhận rộng rãi trong tổ chức Sacramento Kings cả trực tuyến và trực tiếp tại Trung tâm Golden 1.

Động đất ở San Jose

Nằm ở trung tâm của Thung lũng Silicon, San Jose Earthquakes bắt đầu chấp nhận bitcoin tại sân vận động nhà của họ một cách thông minh. Bạn cũng có thể sử dụng bitcoin để thanh toán các khoản nhượng bộ tại các điểm khác nhau xung quanh sân vận động.

Địa điểm cờ bạc tốt nhất

Các địa điểm cờ bạc tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

BetChain

BetChain là một nền tảng cờ bạc được quản lý đầy đủ và được cấp phép theo các quy định của Curacao. Công ty đặc biệt nổi tiếng với các trò chơi máy đánh bạc và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Sòng bạc Cloudbet

Sòng bạc Cloudbet được điều hành bởi công ty trò chơi Betsoft. Công ty chấp nhận tiền gửi thông qua bitcoin và bạn có thể chơi bằng mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Betcoin

Betcoin là một trong nhiều nền tảng cờ bạc chấp nhận bitcoin. Betcoin là một nền tảng cờ bạc trên máy tính để bàn và di động, nơi bạn có thể chơi blackjack hoặc roulette hoặc thậm chí đánh bạc trong trò đua ngựa ảo. Betcoin chấp nhận tiền gửi bằng bitcoin.

FortuneJack

FortuneJack cung cấp cá cược thể thao, trò chơi sòng bạc, xúc xắc, trò chơi sòng bạc ảo trực tiếp và các trò chơi cờ bạc truyền thống khác. FortuneJack cũng phổ biến trong số những người dùng tiền điện tử vì phần công bằng có thể chứng minh được của nó, nơi bạn có thể chơi trò chơi và chứng minh những trò chơi đó hoàn toàn công bằng. Nhiều nền tảng cờ bạc cụ thể bằng bitcoin cung cấp các trò chơi công bằng, nhưng FortuneJack là một trong số ít nền tảng cờ bạc lớn cũng cung cấp các trò chơi công bằng.

OneHash.com

Nền tảng cờ bạc Bitcoin OneHash cung cấp các trò chơi xúc xắc, trò chơi sòng bạc, cá cược thể thao, cá cược sự kiện tài chính, v.v. Người dùng có thể đặt cược bằng BTC.

1xbit.com

1xbit.com được ra mắt vào năm 2016 với hơn 1.000 trò chơi sòng bạc trực tiếp. Nền tảng này cũng có các sự kiện thể thao và 3.000 trò chơi máy đánh bạc. Người dùng có thể đặt cược bằng cách sử dụng hơn 10 loại tiền điện tử, bao gồm cả bitcoin.

32Red Sport

32Red Sport là một sòng bạc trực tuyến của Anh với hơn 500 trò chơi sòng bạc. Nền tảng chấp nhận bitcoin làm phương thức gửi tiền, cho phép bạn sử dụng bitcoin để chơi slot, roulette, blackjack, poker, v.v..

BitStarz

BitStarz là một nền tảng cờ bạc bitcoin khác cho phép bạn đánh bạc tiền điện tử để đổi lấy tiền thắng cược thực sự. Bạn có thể chơi một loạt các trò chơi sòng bạc trong một môi trường cờ bạc công bằng.

Sòng bạc Oshi

Sòng bạc Oshi cung cấp một số máy đánh bạc và các trò chơi sòng bạc khác. Công ty cho phép bạn đánh bạc trực tiếp bằng bitcoin.

Sòng bạc mBit

mBit Casino là một nền tảng cờ bạc được cấp phép và quản lý, thậm chí không chấp nhận tiền tệ fiat: công ty chỉ chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử chính khác.

Trang web cá cược thể thao tốt nhất

Trang web cá cược thể thao tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

William Hill

William Hill là một trong những nhà cái lớn nhất thế giới. Công ty cũng chấp nhận bitcoin như một tùy chọn gửi tiền, cho phép người dùng gửi bitcoin, chuyển đổi nó sang tiền tệ fiat, sau đó đặt cược vào các môn thể thao trên nền tảng.

SBOBET

SBOBET là một nhà cái cá cược trực tuyến được cấp phép cung cấp các trò chơi sòng bạc, cá cược thể thao và cá cược ngựa, trong số các tùy chọn khác.

BetBTC

BetBTC là một trang web cá cược thể thao ẩn danh chủ yếu sử dụng bitcoin cho tất cả các cược thể thao.

Bảng thể thao

Sportsbet là một nền tảng cá cược thể thao toàn cầu cho phép bạn đặt cược vào mọi thứ, từ cricket, bóng đá đến DOTA2. Nền tảng chấp nhận tiền gửi bằng bitcoin.

BetOnline

BetOnline là một trang web cá cược thể thao phổ biến vì nó hoạt động ở nhiều quốc gia có vấn đề về quy định, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Họ cũng chấp nhận tiền gửi bằng bitcoin.

Benfica

Sport Lisbonia e Benfica, còn được gọi đơn giản hơn là Benfica, là một câu lạc bộ thể thao nổi tiếng có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Công ty chấp nhận bitcoin cho vé trò chơi, hàng hóa, nhượng quyền và hơn thế nữa. Nếu bạn đã từng ở Lisbon, bạn có thể tiêu bitcoin cho một ngày thể thao tuyệt vời.

Fairlay

Fairlay là một nền tảng cá cược thể thao gần đây đã bắt đầu chấp nhận bitcoin, cho phép người dùng đặt cược ẩn danh bằng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

Cơn sốt Bitcoin

Bitcoin Rush là một nền tảng cá cược bitcoin được thành lập vào năm 2013. Ngày nay, nền tảng này cung cấp các trò chơi sòng bạc và cá cược thể thao.

Nitơ

Nitrogen là một nhà cái chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng bitcoin. Khách hàng có thể đặt cược vào các môn thể thao ở các khu vực được nhắm mục tiêu cụ thể thông qua nền tảng, bao gồm mọi thứ từ quần vợt đến bóng rổ dành cho phụ nữ.

Bovada

Bovada không chỉ chấp nhận bitcoin cho các trò chơi poker của mình; trang web cũng chấp nhận bitcoin cho cá cược thể thao của mình. Bạn đã có thể đặt cược thể thao bằng bitcoin kể từ tháng 5 năm 2016. Chỉ cần gửi bitcoin vào ví Bovada của bạn để bắt đầu.

MyBookie

MyBookie là một cuốn sách thể thao ra mắt vào năm 2014. Công ty chấp nhận bitcoin để gửi tiền.

InterTops

InterTops đã được ra mắt vào năm 2016 để cung cấp cá cược thể thao và các tùy chọn cờ bạc và trò chơi trực tuyến khác. Bạn có thể gửi bitcoin và ngay lập tức bắt đầu chơi hơn 200 trò chơi thông qua InterTops.

Bet365

Bet365 là một trong những tên tuổi lớn nhất trong không gian cờ bạc và sòng bạc. Công ty xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin thông qua NETELLER.

LẦN THỨ 5

5DIMES là một nhà lãnh đạo cá cược thể thao trực tuyến gần đây đã bắt đầu chấp nhận bitcoin như một khoản thanh toán.

Coinbet24.com

Coinbet24.com cho phép người dùng đặt cược thể thao sau khi gửi bitcoin. Tiền thưởng chào mừng và các phần thưởng khác cũng có sẵn bất kể phương thức gửi tiền của bạn là gì.

Các trang web poker trực tuyến tốt nhất

Các trang web poker trực tuyến tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Đánh lửa Poker

Ignition Poker là một trong số ít các trang web poker lớn chấp nhận bitcoin. Công ty là một trong những trang web poker trực tuyến lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Bài xì tố Bovada

Bovada Poker chấp nhận thanh toán bằng bitcoin thông qua Coinbase. Công ty là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới poker trực tuyến chấp nhận bitcoin.

Sòng bạc tốt nhất ở Las Vegas

Sòng bạc tốt nhất ở Las Vegas chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Sòng bạc Golden Gate

Sòng bạc Golden Gate ở Las Vegas hiện chấp nhận bitcoin cho chip. Được thành lập vào năm 1906, Sòng bạc Golden Gate là một trong những sòng bạc phổ biến nhất ở Vegas.

Khách sạn sòng bạc The D Las Vegas

Khách sạn Sòng bạc D Las Vegas chấp nhận bitcoin cho tất cả các trò chơi cờ bạc và phòng khách sạn.

Sòng bạc và khách sạn Aliante

Sòng bạc và khách sạn Aliante chấp nhận bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác cho các trò chơi, máy đánh bạc, phòng và dãy phòng của nó.

123 Vegas thắng

123 Vegas Win cung cấp 700 trò chơi sòng bạc và bạn có thể chơi tất cả các trò chơi này bằng bitcoin. Phần thưởng chào mừng có sẵn cho bốn khoản tiền gửi đầu tiên do khách hàng mới thực hiện.

Cửa hàng Vape tốt nhất

Cửa hàng Vape tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Vape Dojo

Vape Dojo gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin cho tất cả các đơn đặt hàng của e-liquid. Bạn có thể mua chất lỏng điện tử trực tuyến bằng bitcoin.

8BitVape

8BitVape là một trong những nhà cung cấp vape nổi tiếng nhất thế giới. Công ty đặc biệt nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vì chất lỏng điện tử tùy chỉnh của mình.

Mt. Baker Vapor

Mt. Baker Vapor hiện chấp nhận bitcoin làm tùy chọn thanh toán.

Black Forest Vapes

Black Forest Vapes có trụ sở tại Vương quốc Anh hiện chấp nhận bitcoin cho chất lỏng điện tử chất lượng cao của nó.

Cửa hàng E-Liquid Vương quốc Anh

Cửa hàng E-Liquid Vương quốc Anh bán thuốc lá điện tử, nước trái cây dạng lỏng điện tử, v.v. thông qua cửa hàng trực tuyến, chủ yếu phục vụ thị trường Vương quốc Anh.

Fog On The Tyne

Fog On The Tyne được thành lập vào năm 2012 để bán thuốc lá điện tử và chất lỏng điện tử trực tuyến. Công ty hiện hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin.

Vape Crypto

Vape Crypto giải thích mọi thứ bạn cần biết trực tiếp trong tên của nó: công ty này cung cấp và cung cấp xì gà điện tử để đổi lấy tiền điện tử.

StealthVape

StealthVape là một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành công nghiệp vape. Bạn có thể chi bitcoin cho bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng trực tuyến StealthVape.

Thuốc lá điện tử & Nước ép

Thuốc lá điện tử & Juice là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh chấp nhận bitcoin cho tất cả các sản phẩm được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến của công ty.

Địa điểm du lịch tốt nhất

Địa điểm du lịch tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Expedia

Expedia là một trong những trang web du lịch lớn nhất thế giới. Công ty cung cấp nhiều lựa chọn về khách sạn, chuyến bay, xe cho thuê, gói du lịch, v.v. Vào năm 2017, Expedia đã trở thành trang web du lịch lớn đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin nhờ quan hệ đối tác với Coinbase. Ngày nay, Expedia tiếp tục chấp nhận bitcoin để đổi lấy các chuyến bay, khách sạn, dịch vụ cho thuê xe hơi và các gói.

Du lịch bitcoin

Vì vậy, bạn có bitcoin và muốn đi du lịch. Đó là lý do tại sao, vừa đủ, một số doanh nhân đã thành lập Bitcoin Travel (https://bitcoin.travel). Trang web liệt kê các trang web du lịch và đặt phòng chấp nhận bitcoin. Chỉ cần sử dụng trang web để tìm kiếm các chuyến bay và khách sạn có sẵn, sau đó tìm các dịch vụ du lịch chấp nhận bitcoin.

du lịch bitcoin chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Air giá rẻ

Không nên nhầm lẫn với CheapoAir, Cheap Air là trang tổng hợp các chuyến bay giúp bạn tìm vé máy bay giá rẻ. Trang web cũng cung cấp chỗ ở, xe hơi cho thuê, và hơn thế nữa. Khi bạn đến màn hình thanh toán của Cheap Air, bạn sẽ tìm thấy một loạt các loại tiền điện tử được chấp nhận có sẵn để thanh toán, bao gồm BTC, BCH, LTC và DASH.

Du lịch Berkeley

Cơ quan du lịch sang trọng có trụ sở tại London Berkeley Travel chấp nhận bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ du lịch được liệt kê trực tuyến, bao gồm các gói kỳ nghỉ sang trọng và hơn thế nữa.

AirBaltic

AirBaltic bắt đầu chấp nhận bitcoin cho các chuyến bay vào mùa hè năm 2014, khiến họ trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin. Công ty có trụ sở chính tại Riga, Latvia bay khắp Châu Âu và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tiêu bitcoin trên một số chuyến bay nhất định. Các chuyến bay đến và đi từ Trung Quốc, Indonesia, Jordan, Iceland, Ấn Độ, Nga, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Lebanon và Malaysia không được tính vào thanh toán bằng bitcoin. Ban đầu, AirBaltic tính phí 5,99 EUR cho mỗi lượt đặt chỗ bằng bitcoin, mặc dù AirBaltic gần đây đã bỏ phí.

AirLithuania

Hãng hàng không quốc gia của Lithuania cho phép bạn thanh toán bằng bitcoin cho các chuyến bay trên mạng dịch vụ của hãng.

LOT Hãng hàng không Ba Lan

Hãng hàng không quốc gia của Ba Lan được thành lập vào năm 1928, biến LOT trở thành hãng hàng không lâu đời nhất thế giới chấp nhận bitcoin cho một số chuyến bay nhất định.

Kỳ nghỉ trọ

Holiday Inn không chấp nhận bitcoin trên toàn bộ chuỗi. Tuy nhiên, như một sự đóng thế công khai, Holiday Inn bắt đầu chấp nhận bitcoin tại một khách sạn trên Phố Union ở Brooklyn, New York.

BTCTrip

BTCTrip bán đặt phòng khách sạn và chuyến bay, cho phép bạn thanh toán bằng bitcoin, Litecoin, Dogecoin và các loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác. Khẩu hiệu của công ty là ‘Bay cùng Bitcoin’, cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về BTCTrip.

Thiên hà trinh nữ

Richard Branson’s Virgin Galactic cho phép bạn thanh toán cho chuyến du hành vũ trụ bằng bitcoin. Nếu bạn từng muốn bỏ 10 triệu đô la bình thường cho du hành vũ trụ, thì Virgin Galactic là một lựa chọn tuyệt vời.

Khách sạn tại One Shot

Chuỗi khách sạn Tây Ban Nha One Shot Hotels chấp nhận bitcoin tại hai trong số các địa điểm của nó ở Madrid. Công ty có các khách sạn khác trên khắp châu Âu, bao gồm các địa điểm ở London, Barcelona và Valencia, có thể bắt đầu chấp nhận bitcoin trong tương lai.

TravelbyBit

TravelbyBit bắt đầu bằng cách chuyên về các sự kiện và hoạt động liên quan đến bitcoin, giúp người dùng bitcoin dễ dàng tham dự các hội nghị blockchain lớn. Ngày nay, TravelbyBit là một nền tảng đặt vé máy bay và khách sạn hoàn chỉnh, cung cấp các giao dịch tuyệt vời trên khắp thế giới. Bạn có thể thanh toán bằng BTC, BNB hoặc LTC, mặc dù trang web cũng chấp nhận các thẻ thanh toán thông thường như Visa, MasterCard và American Express.

Thanh toán tiền điện tử TravelbyBit

Tầm nhìn

Công ty cho thuê kỳ nghỉ có trụ sở tại Thụy Sĩ VisionAp domains hiện cho phép tất cả khách hàng thanh toán cho tất cả các khoản thuê nhà bằng bitcoin.

Nhà nghỉ cho thuê Las Vegas

Công ty được đặt tên thích hợp cho thuê nhà nghỉ ở Las Vegas bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác để lưu trú tại nhà nghỉ của họ trên khắp Las Vegas.

Khu nghỉ dưỡng tại Rạn Biển

Ocean Reef Resorts có sự hiện diện chính ở Destin, South Walton và Bãi biển Thành phố Panama ở Florida. Công ty cho phép bạn đặt phòng và dãy phòng bằng bitcoin.

WebJet

Hãng du lịch WebJet có trụ sở tại Úc đã chấp nhận bitcoin từ năm 2015. Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng WebJet để đặt vé máy bay và đi du lịch bằng bitcoin. Công ty hợp tác với BitPOS để xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin.

eTravelSmart

Dịch vụ đặt xe buýt trực tuyến eTravelSmart hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Flyhi.fi

Flyhi.fi được thành lập vào năm 2002, bán vé máy bay tại 13 quốc gia. Công ty chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho tất cả các đặt chỗ chuyến bay và vé.

9flats.com

Công ty cho thuê nhà nghỉ có trụ sở tại Berlin, 9flats.com chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho tất cả các lần thuê nhà ngắn hạn.

CheapBizClass

CheapBizClass nói lên mọi thứ bạn cần biết trong tên: công ty chuyên thu xếp các chuyến du lịch hạng thương gia giá rẻ. Mục đích là bán cho bạn vé cho phép bạn bay ở hạng thương gia với mức giá tương đương với ghế hạng phổ thông bình thường. Và có, bạn có thể đi du lịch theo phong cách bằng cách sử dụng bitcoin.

Destinia

Destinia cho phép bạn đặt khách sạn, chuyến bay và các gói du lịch bằng tiền điện tử. Trang web có giao diện giống đến kinh ngạc với trang web đặt vé du lịch nổi tiếng Kayak. Giống như Kayak, bạn có thể xem tất cả các loại chỗ ở, chuyến bay, thuê xe và các lựa chọn đi lại, sau đó thanh toán bằng thẻ ngân hàng, PayPal hoặc bitcoin. Một điểm hạn chế với Destinia là công ty dường như không chấp nhận bitcoin cho tất cả các sản phẩm du lịch được đặt qua trang web.

aBitSky

Nhận các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế giá rẻ với aBitSky, cho phép bạn chi tiêu bitcoin cho tất cả các loại chuyến bay, khách sạn, thuê xe và các giao dịch trọn gói. Công ty có trụ sở tại EU đã hoạt động từ năm 2002, mặc dù họ chỉ mới bắt đầu chấp nhận bitcoin gần đây.

Future.travel

Future.travel là một nền tảng tổng hợp chuyến bay khác cho phép bạn thanh toán bằng MasterCard, Visa hoặc bitcoin. Trang web được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Việt Nam có tên là Thương mại và Tư vấn Đại Dương Xanh. Future.travel chỉ cung cấp các chuyến bay, bao gồm các chuyến bay khứ hồi, một chiều và nhiều thành phố.

AirTreks

AirTreks hứa hẹn cung cấp các chuyến bay vòng quanh thế giới đơn giản. Công ty cho phép bạn khám phá các tuyến đường cho các chuyến bay quốc tế nhiều điểm dừng bằng cách sử dụng TripPlanner của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn đi từ London đến Sydney nhưng phải dừng lại ở Bali trên đường đi, thì AirTreks sẽ giúp bạn dễ dàng đặt chuyến bay đó. Họ cũng có các gói du lịch chuyên dụng như ‘Circle the Globe’, ‘The Grand Escape’ và ‘Beach Hopping’, tất cả đều liên quan đến nhiều chuyến bay đưa bạn đi khắp nơi trên thế giới. AirTreks đã hoạt động từ năm 1987 và công ty hiện chấp nhận bitcoin.

PrivateFly

Nếu bạn là một con cá voi bitcoin, thì bạn không nên hoạt động thương mại. Chi tiêu một số bitcoin tích trữ của bạn trên PrivateFly, cho phép bạn đặt vé máy bay riêng bằng bitcoin. Trang web cho phép bạn đặt máy bay phản lực tư nhân ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Chỉ cần nhập vị trí, điểm đến và ngày hiện tại của bạn, sau đó xem các chuyến bay bằng máy bay tư nhân có sẵn và thanh toán bằng bitcoin.

MoreStamps

MoreStamps cho phép bạn thêm ‘thêm tem’ vào hộ chiếu của mình bằng cách đặt vé máy bay, khách sạn, hoạt động, đưa đón, phòng chờ sân bay, v.v. trực tuyến. Trang web thậm chí còn có loại tiền kỹ thuật số riêng gọi là MP Coin, và 1 MP = 1 USD. MoreStamps chấp nhận hơn 40 loại tiền điện tử, bao gồm mọi thứ từ ANT và BAT đến BTC, BCH và ETH.

CryptoCribs

CryptoCribs giống như AirBnb dành cho người dùng tiền điện tử. Trang web có các tài sản từ khắp nơi trên thế giới. Nhập ngày và thành phố đến của bạn, sau đó nhập thuộc tính trình duyệt và thanh toán trực tiếp cho chủ sở hữu bằng bitcoin. Mục tiêu của CryptoCribs là xây dựng một cộng đồng những người du mục tiền điện tử trên khắp thế giới.

danh sách thanh toán bitcoin

Travala

Trang web đặt phòng khách sạn Travala có mạng lưới hơn 500.000 khách sạn. Bạn có thể đặt phòng tại bất kỳ nơi nào trong số họ bằng XRP, BNB, TUSD và nhiều loại tiền điện tử khác.

RentHop

Rất tiếc, RentHop không cho phép bạn thuê nhà bằng bitcoin. Tuy nhiên, bạn có thể quảng cáo trên trang web và thanh toán bằng bitcoin, tiết kiệm đến 60% nếu bạn trả tiền cho quảng cáo bằng bitcoin.

Greitai

Greitai là một nền tảng tìm kiếm chuyến bay, khách sạn và xe hơi không chỉ cho phép bạn mua bằng bitcoin mà còn hỗ trợ hơn 20 loại tiền thay thế khác.

Nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Bệnh viện Medicover Group

Bệnh viện Medicover Group ở Ba Lan đã trở thành một trong những tổ chức y tế lớn đầu tiên bắt đầu chấp nhận bitcoin. Tập đoàn điều hành một mạng lưới các bệnh viện tư nhân trên khắp Ba Lan, cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Các trang web Internet tốt nhất

Các trang web Internet tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

WordPress

WordPress là một gã khổng lồ internet khác đã sớm tham gia vào cuộc đua bitcoin. Nền tảng xuất bản trực tuyến đã chấp nhận bitcoin từ năm 2012. Bạn có thể mua dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp và các dịch vụ WordPress khác bằng bitcoin. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều plugin WordPress giúp dễ dàng chấp nhận bitcoin trên trang web WordPress của riêng bạn.

Mega.nz

Trang web chia sẻ tệp Mega.nz cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây và lưu trữ tệp. Được thành lập bởi người sáng lập Megaupload KimDotcom, Mega.nz chấp nhận bitcoin để nâng cấp tài khoản, cho phép người dùng cao cấp tận hưởng giới hạn tải xuống cao hơn và các lợi ích khác.

Reddit

Công cụ tổng hợp tin tức xã hội Reddit cho phép người dùng mua các tính năng cao cấp bằng bitcoin. Mua Reddit Gold bằng bitcoin chẳng hạn.

Namecheap

Gã khổng lồ đăng ký tên miền Namecheap đã giúp người dùng đăng ký hơn 10 triệu tên miền. Công ty cũng là một trong những tên tuổi lớn đầu tiên chấp nhận bitcoin: Namecheap đã chấp nhận bitcoin từ năm 2013. Việc hợp tác với bitcoin có ý nghĩa đối với Namecheap: công ty luôn dẫn đầu cho tự do internet và là một trong những người ủng hộ lớn nhất của điện tử. Frontier Foundation (EFF).

thanh toán bitcoin namecheap

4chan

Điều hợp lý là bảng tin ẩn danh 4chan sẽ hỗ trợ đồng tiền kỹ thuật số ẩn danh bitcoin. 4chan đã cho phép người dùng mua các tính năng cao cấp bằng bitcoin trong vài năm.

Lumfile

Lumfile là một nền tảng máy chủ tệp dựa trên đám mây miễn phí. Công ty đã chấp nhận bitcoin cho các đăng ký tài khoản trả phí từ năm 2012.

QHoster

Chi tiêu bitcoin cho các dịch vụ lưu trữ và VPS bằng cách sử dụng QHoster.

Người dẫn chương trình

Hostinger đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2004 và công ty chấp nhận bitcoin như một lựa chọn thanh toán.

Hostwinds

Hostwinds được ra mắt vào năm 2010 để cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ doanh nghiệp, lưu trữ đại lý và lưu trữ Windows / Linux được quản lý, cùng các dịch vụ khác. Công ty gần đây đã bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Lưu trữ web bitcoin

Bitcoin Web Hosting có tên thích hợp chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ web ẩn danh. Công ty cung cấp quyền riêng tư, ẩn danh và nhiều tùy chọn lưu trữ, tất cả đều có sẵn với một khoản thanh toán bitcoin đơn giản.

Host1Plus

Công ty lưu trữ này có sự hiện diện lớn trên khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Công ty chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho tất cả các dịch vụ lưu trữ.

Lưu trữ LightSpeed

LightSpeed ​​Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web lớn chấp nhận bitcoin, Bitcoin Cash và các loại tiền điện tử khác để đổi lấy dịch vụ lưu trữ.

Tutanota

Tutanota cho phép bạn chi tiêu tiền internet ẩn danh của mình trên dịch vụ email ẩn danh. Sử dụng bitcoin để đăng ký nền tảng email tập trung vào quyền riêng tư.

Protonmail

Protonmail, giống như Tutanota, chấp nhận bitcoin để đổi lấy dịch vụ email ẩn danh.

Grooveshark

Grooveshark hỗ trợ thanh toán bằng bitcoin. Vào tháng 1 năm 2018, Grooveshark đã trở thành công ty phát trực tuyến âm nhạc lớn đầu tiên cung cấp bitcoin như một lựa chọn thanh toán hàng đầu.

Trang web đấu giá tốt nhất

Các trang web đấu giá tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Reddit BitMarket

Reddit subreddit BitMarket là một cộng đồng đấu giá trực tuyến với khoảng 10.000 người. Các giao dịch trong cộng đồng chủ yếu được thực hiện bằng bitcoin.

Bitfiy

Bitfiy là một trong những trang web đấu giá tập trung vào tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng lấy bitcoin (BTC) hoặc Litecoin (LTC) trên thị trường P2P. Trang web cũng có một hệ thống ký quỹ giúp người mua và người bán được bảo vệ thêm. Đến nay, Bitify đã hoàn thành hơn 7 triệu USD giao dịch và bán được hơn 100.000 mặt hàng.

Bitfiy chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

TripleClicks

Trang web đấu giá TripleClicks.com cung cấp các cuộc đấu giá thường xuyên bằng cách sử dụng một hệ thống quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng eBay. Tính năng đấu giá từng xu của công ty, Người bán đấu giá, đặc biệt phổ biến. Bạn có thể gửi tiền vào trang web và nhận ‘TCredits’ bằng bitcoin. Tất cả các giao dịch trên nền tảng được thực hiện bằng TCredits.

Ubid

Ubid có năm triệu người dùng cạnh tranh cho các mặt hàng thông qua giao diện đấu giá trực tuyến truyền thống. Ubid chấp nhận bitcoin và các phương thức thanh toán khác.

Mạng riêng ảo tốt nhất (VPN)

Mạng riêng ảo (VPN) tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

PureVPN

Thiết lập mạng riêng ảo (VPN) bằng bitcoin bằng PureVPN, một dịch vụ VPN thương mại.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong số các dịch vụ VPN lớn chấp nhận bitcoin để đổi lấy các dịch vụ mạng riêng ảo. Công ty cung cấp các ứng dụng VPN cho Windows, Mac, iOS, Android, Linux, v.v., giúp người dùng bitcoin giữ cho dữ liệu của họ trực tuyến an toàn.

Nord VPN

Nord VPN có trụ sở tại Panama cung cấp bản dùng thử miễn phí trong ba ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ. Công ty cũng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

CyberGhost

CyberGhost là một VPN có trụ sở tại Romania với phần mềm dễ sử dụng và giao diện nhiều tính năng. Công ty chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho tất cả các dịch vụ VPN.

AirVPN

AirVPN là một VPN khác chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Công ty cho phép bạn duyệt Internet với sự bảo mật và ẩn danh hoàn toàn. Nó cũng cung cấp các tính năng như killswitch để ngăn các ứng dụng truy cập internet nếu liên kết đến VPN mất kết nối.

Bullet VPN

Bullet VPN có mạng lưới máy chủ rộng lớn trên toàn cầu và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Công ty chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, thẻ tín dụng và PayPal.

Truy cập Internet Riêng tư

Truy cập Internet Riêng tư là một nền tảng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư nâng cao, sử dụng ưu điểm của đường hầm VPN. Các dịch vụ của công ty có thể được thiết lập để hoạt động ở cấp TCP / IP, giúp mọi thứ trở nên an toàn hơn. Truy cập Internet riêng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Địa điểm thẻ quà tặng tốt nhất

Thẻ quà tặng tốt nhất Nơi chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

eGifter

eGifter là một trong những gã khổng lồ của không gian thẻ quà tặng bitcoin. Công ty cắt giảm chi phí bằng cách phát hành thẻ quà tặng kỹ thuật số thay vì thẻ quà tặng vật lý. Điều này không chỉ thuận tiện hơn, mà bạn còn có quyền truy cập vào thẻ quà tặng của mình ngay lập tức. Ngày nay, eGifter cho phép bạn mua nhiều loại thẻ quà tặng cho cả sản phẩm và dịch vụ công nghệ và phi công nghệ – từ Domino’s pizza đến thẻ quà tặng Walmart và hơn thế nữa. Nike, Adidas và các nhà bán lẻ lớn khác cũng có sẵn thông qua eGifter.

Gyft

Gyft, giống như eGifter, là một nền tảng thẻ quà tặng kỹ thuật số cho phép bạn chi tiêu bitcoin trên thẻ quà tặng từ nhiều người bán. Gyft cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các thẻ quà tặng hiện tại của mình. Nếu bạn muốn một nền tảng thẻ quà tặng một cửa cho phép bạn dễ dàng chi tiêu bitcoin, thì Gyft là một lựa chọn tuyệt vời.

cửa hàng quà tặng chấp nhận bitcoin

Purse.io

Purse.io được ra mắt với mục tiêu “làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích”. Ngày nay, Purse là một thị trường trực tuyến cho phép bất kỳ ai cũng được Amazon giảm giá tới 33% cho bất kỳ thứ gì bằng cách đặt tên cho khoản chiết khấu của riêng họ và thanh toán bằng tiền điện tử. Amazon không chính thức chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Tuy nhiên, Amazon gián tiếp chấp nhận thanh toán bằng bitcoin thông qua Purse.io. Chỉ cần mua thẻ quà tặng Amazon thông qua Purse.io, sau đó bắt đầu mua sắm trên Amazon. Bạn cũng có thể bán thẻ quà tặng Amazon để lấy bitcoin thông qua Purse.io.

mua sắm bằng bitcoin trực tuyến

Quà tặng

Giftoff là một nhà bán lẻ thẻ quà tặng khác, nơi bạn có thể mua thẻ quà tặng cho hàng nghìn nhà bán lẻ để đổi lấy bitcoin. Giftoff tập trung vào Châu Âu hơn các trang web thẻ quà tặng khác, bao gồm cả thẻ quà tặng cho Tesco, H&M và Argos, nhưng có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng Visa, MasterCard, American Express, Apple Pay, BTC hoặc BCH.

Paxful

Paxful, không giống như mọi nền tảng khác được liệt kê ở đây, không cho phép bạn mua thẻ quà tặng bằng bitcoin, nhưng nó cho phép bạn bán thẻ quà tặng chưa sử dụng để lấy bitcoin. Nếu bạn có những thẻ quà tặng không sử dụng nằm xung quanh nhà sẽ bị lãng phí, thì Paxful cho phép bạn tối đa hóa giá trị của những thẻ quà tặng đó bằng bitcoin.

Nền tảng thanh toán tốt nhất

Nền tảng thanh toán tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Vạch sọc

Gã khổng lồ thanh toán Stripe bắt đầu chấp nhận bitcoin vào năm 2017. Giống như Shopify, Stripe cho phép các thương gia chọn xem họ có muốn chấp nhận bitcoin hay không.

SimplePay

Nền tảng thanh toán SimplePay được thành lập vào năm 2012 để đơn giản hóa quy trình thanh toán. Nền tảng hiện cho phép khách hàng chọn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Braintree

Braintree có trụ sở tại Chicago cung cấp hệ thống thanh toán di động và web cho các công ty thương mại điện tử. Công ty chấp nhận bitcoin.

Shopify

Gã khổng lồ thương mại điện tử của Canada, Shopify cung cấp dịch vụ thanh toán cho hàng nghìn cửa hàng trên khắp thế giới. Shopify không chấp nhận bitcoin trực tiếp cho các dịch vụ của họ. Tuy nhiên, Shopify đã hợp tác với Bitpay để cho phép các chủ cửa hàng chấp nhận bitcoin. Chủ cửa hàng sử dụng Shopify có thể kích hoạt thanh toán bằng bitcoin, sau đó bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Nếu bạn tìm thấy một cửa hàng sử dụng Shopify để thanh toán, thì có khả năng cửa hàng đó chấp nhận bitcoin.

cây bạc hà

Mint có thể không thuộc loại nền tảng thanh toán thông thường. Tuy nhiên, Mint.com không chấp nhận bitcoin, giúp bạn dễ dàng quản lý ngân sách của mình khi đang di chuyển từ mọi thiết bị.

Địa điểm chơi game tốt nhất

Địa điểm trò chơi tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Trò chơi cá lớn

Big Fish Games là một nền tảng trò chơi dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn cung cấp một loạt các trò chơi mà bạn có thể mua và chơi. Big Fish Games chấp nhận thanh toán bằng bitcoin để đổi lấy các trò chơi của họ.

Zynga

Gã khổng lồ chơi game trực tuyến Zynga cho phép bạn tiêu bitcoin vào các vật phẩm trong ứng dụng. Các trò chơi của công ty đều miễn phí, mặc dù bạn có thể chi tiêu không giới hạn khi mua hàng trong trò chơi. Cho dù bạn đang chơi Farmville, Words with Friends, Hit it Rich hay Dawn of Titans, bạn đều có thể sử dụng bitcoin để vượt lên trên bạn bè của mình.

sử dụng bitcoin để mua mọi thứ trực tuyến

Trò chơi của Microsoft

Microsoft đã bắt đầu chấp nhận bitcoin cho một số bộ phận nhất định của cửa hàng trực tuyến của mình từ năm 2014. Công ty đã nhanh chóng hủy thanh toán bằng bitcoin khi phí giao dịch tăng vọt vào năm 2017, mặc dù Microsoft hiện chấp nhận bitcoin một lần nữa. Công ty cho phép bạn chi bitcoin cho các mặt hàng kỹ thuật số từ Windows Store và Xbox Store, bao gồm phim, trò chơi và ứng dụng. Chỉ cần gửi bitcoin vào tài khoản Microsoft của bạn, sau đó chi tiêu bitcoin đó cho bất kỳ sản phẩm nào của Microsoft.

bitcoin microsoft

Trò chơi Man xanh

Nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến của Anh, Green Man Gaming chấp nhận bitcoin để đổi lấy nhiều trò chơi khác nhau. Hầu hết các sản phẩm của Green Man Gaming có thể dễ dàng được kích hoạt trên Steam và bạn thường có thể tìm thấy các trò chơi rẻ hơn những gì bạn thấy trên Steam.

Keys4Coins

Keys4Coins chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy chìa khóa cho các trò chơi PC và console. Duyệt qua các tựa game hàng đầu từ Steam, Origin, Uplay và các nền tảng khác, sau đó mua chúng trực tiếp từ trang web bằng fiat hoặc tiền điện tử. Keys4Coins chấp nhận BTC, DOGE, LTC, BCH, DASH, VTC và XMR cùng với USD, EUR, GBP và NOK. Bạn cũng có thể mua thẻ quà tặng, bao gồm thẻ quà tặng Xbox và thẻ quà tặng PSN, sử dụng tất cả các loại tiền điện tử này.

CJS CDkeys

CJS CDKeys chuyên cung cấp các khóa tải xuống kỹ thuật số cho các trò chơi mới nhất với giao hàng ngay lập tức. Trang web đã hoạt động từ năm 2009, mặc dù họ chỉ mới bắt đầu chấp nhận bitcoin gần đây. Cũng như các nhà bán lẻ quan trọng khác tại đây, tất cả các chìa khóa do công ty cung cấp đều là chìa khóa chính hãng, được niêm phong cho các trò chơi hoàn toàn mới.

Gói khiêm tốn

Nhà bán lẻ gói trò chơi có ý thức xã hội Humble Bundle chấp nhận bitcoin để đổi lấy trò chơi, sách điện tử, phần mềm và nội dung kỹ thuật số khác.

Rạp chiếu phim và địa điểm giải trí hay nhất

Rạp chiếu phim và địa điểm giải trí tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Vé xem nhà hát trực tiếp

Theater Tickets Direct là một nhà bán lẻ vé có trụ sở tại Vương quốc Anh. Công ty bán vé cho các buổi biểu diễn ở London, bao gồm các tác phẩm và nhạc kịch nổi tiếng của nhà hát West End. Quay trở lại năm 2014, công ty đã trở thành đại lý bán vé đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng thanh toán vé xem phim bằng bitcoin.

mua vé xem phim bằng bitcoin

MovieTickets.com

MovieTickets.com là nhà bán lẻ vé xem phim trực tuyến cho phép bạn dễ dàng mua vé đến 30.000 rạp chiếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Mỹ Latinh. Công ty chấp nhận bitcoin để đổi lấy vé xem phim.

Major Cineplex

Người khổng lồ rạp chiếu phim Thái Lan Major Cineplex hiện chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) tại tất cả các địa điểm của nó, cho phép bạn mua vé xem phim bằng BCH ở bất kỳ đâu ở Thái Lan.

Nhà hát AMC

AMC Theatre là công ty rạp chiếu phim lớn thứ hai ở Bắc Mỹ và họ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Lionsgate Films

Lionsgate Films hợp tác với GoCoin để tích hợp bitcoin vào hệ thống thanh toán của mình, mặc dù không hoàn toàn rõ ràng việc tích hợp này sẽ hoạt động như thế nào.

Địa điểm có đồ ăn, thức uống và nhà hàng tốt nhất

Thức ăn, đồ uống và nhà hàng tốt nhất Những nơi chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Domino’s

Domino’s không chấp nhận bitcoin trực tiếp. Tuy nhiên, họ chấp nhận thẻ quà tặng của Domino và bạn có thể mua thẻ quà tặng của Domino bằng bitcoin bằng eGifter và các nền tảng thẻ quà tặng tương tự.

Dunkin Donuts

Khi bạn mua thẻ quà tặng Dunkin ’Donuts bằng bitcoin, bạn có thể chi tiêu thẻ quà tặng đó tại bất kỳ địa điểm nào của Dunkin’ Donuts trên toàn quốc. Không, bạn không thể thanh toán trực tiếp bằng bitcoin tại Dunkin ’Donuts, nhưng bạn có thể dễ dàng thanh toán gián tiếp bằng bitcoin thông qua thẻ quà tặng từ eGifter hoặc trang web thẻ quà tặng lớn khác.

KFC

KFC không chấp nhận bitcoin trên toàn chuỗi. Tuy nhiên, công ty đã gây chú ý trên toàn thế giới khi KFC Canada quyết định chấp nhận bitcoin trong một thời gian giới hạn để đổi lấy Bitcoin Bucket. Công ty đã xử lý các khoản thanh toán tại cửa hàng thông qua bitcoin và các thùng được gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà của khách hàng.

Chó bán bia

Nhà máy bia lớn đang phát triển mạnh của Vương quốc Anh Brewdog gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin tại địa điểm ở London. Người sáng lập công ty coi bitcoin là một cách để “tiếp tục đổi mới”: “Chúng tôi đã làm điều đó với bia, chúng tôi đã làm điều đó với mô hình kinh doanh của mình và bây giờ chúng tôi đang vô địch một cách mới để thanh toán cho một pint”, Brewdog giải thích đồng sáng lập James Watt. Brewdog cũng chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy cổ phiếu của công ty. Brewdog chính thức hỗ trợ BTC, BCH và BCHSV.

mua bia bằng bitcoin

Người ăn uống

Foodler là một dịch vụ giao đồ ăn tương tự như Uber Eats, Skip The Dishes và DoorDash, cùng nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên, Foodler là một trong số ít dịch vụ giao đồ ăn cho phép bạn thanh toán bằng bitcoin.

Máy bán hàng tự động Coca Cola

Coca Cola đã công bố kế hoạch tích hợp các máy bán hàng tự động của mình với Lightning Network, cho phép bạn mua Coke bằng bitcoin trong tương lai gần.

Máy bán hàng tự động Aeguana

Công ty máy bán hàng tự động Aeguana gần đây đã ra mắt một máy bán hàng tự động mới chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Máy bán hàng tự động ZaZZZ Green của Mỹ

American Green ZaZZZ là một máy bán cần sa tự động. Công ty gần đây đã tích hợp bitcoin vào các phương thức thanh toán được chấp nhận của mình, cho phép bạn chính thức mua cỏ bằng bitcoin.

Anchor Grill ở New York

Bạn có thể chi bitcoin cho món bít tết đẳng cấp thế giới vào lần tới khi bạn ở Thành phố New York. Anchor Grill, chuyên về “ẩm thực Châu Âu hiện đại”, cho phép bạn thanh toán hóa đơn bằng bitcoin mọi lúc. Hải sản tươi sống, các món Địa Trung Hải và bít tết nướng than đều có sẵn để đặt.

Auza’Atar ở New York

Auza’Atar là một nhà hàng Lebanon và Trung Đông có trụ sở tại Làng phía Đông của New York. Nhà hàng phục vụ một loạt các món ăn Trung Đông, nhưng nó cũng chấp nhận bitcoin cho các món al lmenu.

Bò đầu mũi tên

Arrowhead Beef là loại thịt bò hữu cơ, được cho ăn cỏ. Công ty cung cấp thịt bò xay, bít tết đương đại, thịt nướng cao cấp, bít tết cao cấp và các món cắt giảm đặc biệt – tất cả đều có sẵn để mua bằng bitcoin. Truy cập ArrowheadBeef.com, sau đó mua sắm các loại thịt bò khác nhau và thanh toán bằng bitcoin.

Bees Bros

Bees Bros bán mật ong và các sản phẩm làm từ mật ong thông qua BeesBros.com – và vâng, họ chấp nhận bitcoin. Bạn có thể chi bitcoin để mua caramel mật ong, hạnh nhân nướng mật ong, kem dưỡng da sáp ong mật ong, xà phòng mật ong, son dưỡng môi mật ong và nhiều sản phẩm làm từ mật ong khác.

Pizza cho tiền xu

Việc chi bitcoin cho pizza dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Pizza For Coins (PizzaForCoins.com). Nhập địa chỉ của bạn vào trang web, sau đó xem các cửa hàng bánh pizza gần bạn sẵn sàng chấp nhận bitcoin hoặc 50 altcoin khác nhau. Thay vì tìm kiếm từng địa điểm pizza chấp nhận bitcoin, bạn có thể xem nhanh tất cả các địa điểm bán pizza có sẵn.

Honest Brew

Mua bia bằng tiền điện tử lớn nhất thế giới nhờ Honest Brew. Công ty bán bia từ nhà máy bia của chính mình và các nhà máy bia trực thuộc – tất cả đều để đổi lấy bitcoin. Không giống như hầu hết các nhà máy bia, Honest Brew có trụ sở tại Vương quốc Anh kinh doanh trực tuyến độc quyền, vận chuyển bia cho khách hàng trên khắp Vương quốc Anh và trên toàn thế giới.

Xe điện ngầm

Subway hiện không chấp nhận bitcoin tại bất kỳ cửa hàng nào của nó. Tuy nhiên, vào năm 2013, cửa hàng bánh sandwich đã gây chú ý khi chấp nhận bitcoin tại một cửa hàng duy nhất ở Allentown, Pennsylvania. Chủ cửa hàng quyết định giảm giá 10% cho bất kỳ ai thanh toán bằng bitcoin. Một Redditor đã lái xe hàng giờ để có được đặc quyền mua một khoảng thời gian dài bằng bitcoin – thậm chí còn có một video:

Lieferando

Lieferando là một trong những hoạt động giao đồ ăn lớn nhất ở Đức. Với 11.000 nhà hàng đối tác, công ty cũng chấp nhận bitcoin, giúp bạn dễ dàng nhận được món ăn bạn muốn giao đến địa chỉ của bạn bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu trên nước Đức.

Quán rượu Pembury

Pembury Tavern là một quán rượu kiểu Anh với hơn 20 loại bia được pha trực tiếp và tuyển chọn phong phú các loại rượu vang, rượu mạnh và nước giải khát. Họ cũng phục vụ các món nướng vào Chủ nhật và bánh pizza kiểu New York, cùng những món ăn khác. Bạn có thể thanh toán hóa đơn bằng bitcoin tại Pembury Tavern.

Old Fitzroy

Old Fitzroy là một quán rượu truyền thống ở Sydney. Đây cũng là một trong những quán rượu lâu đời nhất ở Sydney. Quán bar chấp nhận bitcoin để đổi lấy đồ uống, đồ ăn và vé xem hát.

Thanh Killfish

Chuỗi quán bar Killfish của Nga đã chấp nhận bitcoin từ năm 2018. Trên thực tế, quán bar Killfish còn tiến thêm một bước nữa bằng cách thực sự cho phép khách hàng quen tạo ví kỹ thuật số của riêng họ chỉ dành cho quán bar. Killfish đã có mặt tại 25 thành phố của Nga.

Thanh EVR

EVR Bar là một quán bar ở Thành phố New York cho phép bạn thanh toán tab của mình bằng bitcoin. Tất cả các khoản thanh toán bằng bitcoin đều được xử lý bằng BitPay.

Con bò hồng

Pink Cow là một nhà hàng có trụ sở tại Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận bitcoin từ năm 2013. Kể từ năm 2017, công ty đã tập trung nhiều hơn vào Bitcoin Cash (BCH) và thậm chí nó còn tổ chức cuộc gặp gỡ Bitcoin Cash đầu tiên trên thế giới vào tháng 12 năm 2017. Hôm nay. , nhà hàng cho phép bạn thanh toán hóa đơn của mình bằng BCH hoặc BTC.

CryptoCoffee

CryptoCoffee là một nhà phân phối cà phê tập trung vào tiền điện tử bán cà phê cho tiền điện tử trên hầu hết châu Âu. Mua một loạt các hỗn hợp và các sản phẩm cà phê có nguồn gốc duy nhất với CryptoCoffee ngay hôm nay.

Cà phê Undead

Undead Coffee là một nhà bán lẻ cà phê chấp nhận bitcoin. Công ty hoạt động hoàn toàn trực tuyến, bán cà phê mới rang, cà phê nguyên chất, cà phê pha trộn, v.v..

Không có gì Fishy

Nothing Fishy là nhà bán lẻ trực tuyến chuyên biệt chỉ bán một sản phẩm: thực phẩm bổ sung axit béo omega 3 có nguồn gốc từ tảo thay vì cá. Đó là nó. Công ty xuất xưởng trên toàn thế giới, cung cấp 60 chai softgel và 120 chai softgel. Bạn có thể tìm thấy giá rẻ hơn khi mua trực tiếp từ Amazon, nhưng không có gì Fishy chấp nhận bitcoin.

Pex Ớt

Bạn muốn tiêu số bitcoin của mình cho món nước sốt ngon nhất có thể? Pex Peppers có thể giúp bạn. Pex Peppers cung cấp nhiều loại nước sốt cay đặc biệt khác, tất cả đều có sẵn để mua bằng bitcoin.

Địa điểm thời trang và trang sức tốt nhất

Địa điểm thời trang và trang sức tốt nhất để chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Áo sơ mi 6 đô

Công ty áo thun tùy chỉnh 6 Dollar Shirts cho phép bạn tạo một chiếc áo sơ mi tùy chỉnh chỉ với 6 đô la, sau đó thanh toán cho nó bằng bitcoin. Nếu bạn muốn có một chiếc áo phông đẹp, giá cả phải chăng được tùy chỉnh theo hàng chục cách khác nhau, thì Áo sơ mi 6 Dollar là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời chấp nhận bitcoin.

mua quần áo bitcoin trên internet

Áo sơ mi yêu quý

Nhà bán lẻ quần áo thương mại điện tử Beloved Shirts cung cấp quần áo đặt may cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Bạn có thể chi bitcoin cho áo thun, áo hoodie, áo nỉ, quần short, quần áo thể thao, v.v..

Girlmeetsdress.com

Girlmeetsdress.com là website thời trang nữ cung cấp nhiều mẫu váy đầm cho phái đẹp.

Aeropostale

Aeropostale không chấp nhận bitcoin. Tuy nhiên, bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng bitcoin thông qua Egifter, sau đó bước vào bất kỳ Aeropostale nào và sử dụng thẻ quà tặng đó.

O My

American Eagle hoạt động giống như Aeropostale liên quan đến bitcoin: bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng bitcoin thông qua Egifter, sau đó đi đến bất kỳ American Eagle nào để chi tiêu cho quần áo.

Reeds Jewelers

Các công ty trang sức có tư duy tiến bộ như Reeds Jewelers chấp nhận bitcoin để đổi lấy nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, hoa tai, dây chuyền, vòng tay và các loại trang sức khác. Công ty cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như giao hàng miễn phí và giảm giá 45% trên toàn bộ trang web, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho những người dùng bitcoin đang tìm kiếm sự chậm trễ.

Hàng chục

Tens là một nhà bán lẻ kính cho phép bạn chi bitcoin cho một loạt các loại thấu kính hợp thời trang. Công ty không chỉ chấp nhận bitcoin mà còn nhấn mạnh tính bền vững – để bạn có thể trông đẹp và cảm thấy hài lòng khi mua hàng của mình.

RealWatches.com

RealWatches.com là nhà bán lẻ đồng hồ trực tuyến cung cấp nhiều kiểu dáng cho nam và nữ.

Ong chúa của Beverly Hills

Nhà bán lẻ túi xách hàng hiệu Queen Bee ở Beverly Hills cho phép bạn mua túi xách sang trọng để đổi lấy bitcoin.

Kobelli

Kobelli bán đồ trang sức thủ công để đổi lấy bitcoin. Đây không phải là cửa hàng trang sức bình thường của bạn: đây là đồ trang sức chất lượng cao được tạo ra bởi một số thợ thủ công giỏi nhất thế giới. Tất cả các sản phẩm đều có sẵn để mua bằng bitcoin.

BitDials

Đặt mua đồng hồ, vòng bít và các phụ kiện khác thông qua BitDials, chấp nhận bitcoin để đổi lấy tất cả các sản phẩm trực tuyến.

ShirtWasCash

Một trò chơi thông minh trên một meme cũ trên internet, ShirtWasCash cho phép bạn mua nhiều loại áo sơ mi tự xưng là “kỳ lạ”. Các thiết kế mới được phát hành hầu như mỗi ngày. Áo sơ mi được chia thành các loại dành cho nam, nữ, thú cưng, v.v..

Minku

Minku cung cấp các mặt hàng da với tên và cống hiến có thể tùy chỉnh được. Nếu bạn muốn chi bitcoin của mình cho da chất lượng, thì Minku là một lựa chọn tuyệt vời.

Ba lô Tortuga

Nếu bạn có một máy tính xách tay chơi game lớn để mang theo, thì bạn không thể tin tưởng máy tính xách tay của mình vào bất kỳ chiếc ba lô thông thường nào. Tortuga Backpacks là một lựa chọn tuyệt vời. Ba lô rộng rãi cung cấp đủ chỗ cho máy tính xách tay chơi game 17 ”hoặc 19” cùng với nhiều chỗ trống cho các thiết bị ngoại vi.

Hipptee

Hipptee là một nhà sản xuất áo phông đồ họa không chỉ chấp nhận bitcoin; họ cũng sử dụng Mạng Lightning của bitcoin. Hipptee chấp nhận bitcoin cho tất cả các giao dịch mua dưới $ 50.

Samer Halimeh

Vào năm 2017, nhà bán lẻ kim cương xa xỉ Samer Halimeh đã bắt đầu chấp nhận bitcoin để đổi lấy các giao dịch và bán đồ trang sức. Công ty có sự hiện diện mạnh mẽ ở London, New York và Riyadh.

Công viên Menlo

Nhà bán lẻ đồ trang sức cao cấp Menlo Park chấp nhận bitcoin để đổi lấy đồ trang sức và đồng hồ cao cấp. Công ty bắt đầu chấp nhận bitcoin sau khi nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng muốn sử dụng tiền ảo.

Các địa điểm có súng và vũ khí tốt nhất

Súng và vũ khí tốt nhất Nơi chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

GunGear.ca

GunGear.ca là một trong số ít các cửa hàng súng chấp nhận bitcoin để đổi lấy súng. Nhà bán lẻ súng trực tuyến sử dụng Coinbase làm bộ xử lý thanh toán của mình. GunGear được thành lập vào năm 1989. Ngày nay, công ty cung cấp nhiều loại súng cùng với đạn dược, bao da, dao và các phụ kiện khác. Trước đây, công ty đã giảm giá nhiều hơn cho những khách hàng thanh toán bằng bitcoin (như giảm giá 15% cho tất cả khách hàng và giảm giá 18% cho khách hàng sử dụng bitcoin).

Pháo Trung tâm Texas

Austin’s Central Texas Gunworks là cửa hàng súng đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng bitcoin – một thay đổi mà họ đã thực hiện vào năm 2014. Cửa hàng cho phép bạn mua súng bằng bitcoin trực tuyến hoặc tại các địa điểm bán lẻ của họ. Central Texas Gunworks cũng chấp nhận ETH và LTC.

lấy súng bằng bitcoin

Các công ty bảo hiểm tốt nhất

Các công ty bảo hiểm tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Nhóm bảo hiểm đổi mới

Nhóm bảo hiểm đổi mới cho phép bạn thanh toán phí bảo hiểm của mình bằng bitcoin và các loại tiền điện tử chính khác. Công ty bảo hiểm được đặt tên phù hợp cũng tuyên bố chuyên bảo hiểm cho người dùng tiền điện tử.

INGUARD

INGUARD đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin kể từ tất cả các cách trở lại vào năm 2013. Công ty đã quyết định chấp nhận bitcoin để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

CoverYou

CoverYou cho phép khách hàng của mình ở Bỉ và Hà Lan thanh toán phí bảo hiểm của họ bằng bitcoin. CoverYou là một công ty bảo hiểm độc đáo: công ty chuyên bảo hiểm điện thoại thông minh và máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng thay thế các thiết bị điện tử của bạn nếu chúng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng.

Địa điểm Bất động sản Tốt nhất

Glen Oaks Escrow

Công ty bất động sản miền Nam California Glen Oaks Escrow gần đây đã thông báo rằng họ đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin thông qua BitPay. Công ty đã đưa ra quyết định sau khi nhận thấy ngày càng có nhiều bất động sản được bán cho bitcoin.

mua bất động sản bằng bitcoin

Mức tối đa bất động sản

Công ty bất động sản Bắc Mỹ Real Estate Maximums thông báo họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Công ty được thành lập vào năm 1999 và chuyên kinh doanh khu dân cư.

Brookliv

Công ty bất động sản Brookliv có trụ sở tại Thành phố New York bắt đầu chấp nhận bitcoin vào năm 2018. Công ty muốn giúp các khách hàng trẻ tuổi đầu tư vào bất động sản dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số.

Kuper Sotheby’s International Realty

Kuper Sotheby’s International Realty đã thông báo vào tháng 9 năm 2017 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin. Công ty bất động sản có trụ sở tại Texas bắt đầu chấp nhận bitcoin như một cách để ai đó dễ dàng chuyển tài sản kỹ thuật số thành tài sản hữu hình.

BitcoinRealEstate

BitcoinRealEstate, được tìm thấy trực tuyến tại BitcoinRealEstate.com, có nhiều lựa chọn đáng ngạc nhiên về các tài sản có sẵn để mua bằng bitcoin. Bạn muốn mua một căn hộ áp mái với giá vài trăm BTC? BitcoinRealEstate.com là một nơi bạn có thể làm điều đó.

Vị trí vàng, kim loại quý và tiền xu tốt nhất

Vàng bạc Mỹ

American Bullion có truyền thống chuyên về vàng miếng, mặc dù công ty gần đây đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Giám đốc điều hành của công ty đã mô tả bitcoin là “có đầy đủ các khả năng và tiềm năng không giới hạn”. Bạn có thể mua vàng và bạc vật chất bằng bitcoin thông qua American Bullion.

Kim loại cấp tốc

Kim loại cung cấp chấp nhận bitcoin để đổi lấy kim loại quý cấp đầu tư và vàng.

Sharps Pixley

Sharps Pixley là một đại lý vàng có trụ sở tại London, được thành lập vào năm 1778. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin để thanh toán cho kim loại quý. Sharps Pixley là thành viên của Hiệp hội Thị trường Vàng bạc London và công ty điều hành các cửa hàng trên khắp Vương quốc Anh, nơi các nhà đầu tư có thể mua, giao dịch và lưu trữ kim loại quý.

Vaultoro

Vaultoro còn trẻ so với hầu hết các nhà bán lẻ vàng khác trong danh sách này. Tuy nhiên, công ty chấp nhận bitcoin để đổi lấy vàng, bạc, bạch kim, palladium và các kim loại quý khác.

Kim loại Amagi

Amagi Metals là một trung tâm thu thập tiền xu bán tiền vàng và bạc cùng các đồ sưu tầm khác. Trang web chấp nhận bitcoin thông qua trang của nó tại www.amagimetals.com/bitcoin. Chỉ cần nhấp vào ‘Mua vàng và bạc bằng Bitcoin’ để bắt đầu.

Vàng tỷ79

Bullion79 giúp bạn dễ dàng bán một cửa hàng giá trị này cho một cửa hàng khác. Đổi bitcoin của bạn lấy thanh vàng hoặc bạc, tiền xu và các vật phẩm khác. Bullion79 không chỉ chấp nhận bitcoin: bitcoin là đơn vị tiền tệ chính của trang web cho các giao dịch. Chỉ cần ghé thăm https://bullion79.com, nhấp vào thanh toán, sau đó xem giá các mặt hàng của bạn bằng bitcoin.

Apmex

Apmex bán các kim loại quý để đổi lấy bitcoin, bao gồm vàng và bạc thanh cùng với bạch kim, palladium và các kim loại khác. Bạn có thể truy cập trang web chính thức tại www.apmex.com/now-accepting-bitcoin để thanh toán bằng bitcoin. Chỉ cần chọn kim loại quý bạn muốn mua, sau đó thanh toán bằng Bitpay bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Địa điểm giải trí dành cho người lớn tốt nhất

PornHub

PornHub là một trong 30 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Cũng như các công ty khiêu dâm khác, PornHub nhận ra rằng khách hàng của họ thường không sẵn lòng cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Tuy nhiên, họ rất vui khi giao tiền điện tử. PornHub đã ủng hộ bitcoin trong một thời gian dài, nhưng gã khổng lồ giải trí dành cho người lớn hiện cũng chấp nhận LTC, TRON và ETH. Thanh toán cho PornHub Premium bằng tiền điện tử!

Mỹ nghịch ngợm

Trang web khiêu dâm Naughty America chấp nhận bitcoin để đổi lấy đăng ký, được định giá khoảng 95 đô la mỗi năm hoặc 30 đô la cho một tháng (bạn được giảm giá mạnh khi đăng ký hàng năm). Naughty America chấp nhận bitcoin và đăng ký của bạn giúp bạn truy cập vào 7 trang web khiêu dâm khác. Tránh để các đăng ký khiêu dâm hiển thị trên hóa đơn thẻ tín dụng hoặc bảng sao kê ngân hàng của bạn!

Playboy

Ấn phẩm giải trí dành cho người lớn lâu đời Playboy chấp nhận bitcoin với một lưu ý: bạn chỉ có thể sử dụng bitcoin để mua các tính năng cao cấp thông qua Playboy TV. Tuy nhiên, dựa trên sự hỗ trợ ban đầu của công ty đối với bitcoin, chắc chắn có khả năng hỗ trợ bitcoin khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

Những cô gái tự tử

Trung tâm cô gái ghim trực tuyến Suicide Girls chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

LiveJasmin

LiveJasmin là một trang web giải trí dành cho người lớn được biết đến nhiều nhất với các chương trình cam trực tiếp. Nền tảng chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử chính khác như một khoản thanh toán, cho phép bạn thanh toán cho một đăng ký bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được PumaPay hỗ trợ.

Ưu đãi đầu tư, tiết kiệm và kiếm lãi tốt nhất

BlockFi

Đầu tư bitcoin của bạn và kiếm lãi kép với BlockFi. Có hàng tá nền tảng cho phép bạn kiếm lãi để đổi lấy bitcoin, mặc dù Blockfi được cho là nền tảng cho vay tiền điện tử hợp pháp nhất trong ngành. Đăng ký Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA) và nhận lãi suất từ ​​6% đến 8% mỗi năm.

tiêu bitcoin để kiếm tiền lãi

Nexo

Nexo là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của BlockFi. Nền tảng này cung cấp lãi suất hàng năm từ 7% đến 8% đối với người bán bitcoin, giúp bạn dễ dàng kiếm được lãi kép trên số lượng bitcoin nắm giữ của mình. Nexo cũng chấp nhận tiền gửi bằng UDST, TUSDT, USDC, PAX và DAI.

CoinLoan

Tương tự như hai nền tảng ở trên, CoinLoan cung cấp lãi suất lên đến 12%, giúp những người nuôi bitcoin dễ dàng kiếm được lợi nhuận tối đa từ số tiền họ nắm giữ.

YouHodler

YouHodler cung cấp lãi suất hàng năm là 7% đối với bitcoin và lên đến 12% đối với nắm giữ USDT. Nền tảng này cũng chấp nhận BNB, USDC, PAX và TUSD. Dù loại tiền tệ kỹ thuật số ưa thích của bạn có thể là gì, bạn vẫn có thể kiếm lãi từ nó bằng cách sử dụng YouHodler.

Ledn.io

Ledn, được tìm thấy trực tuyến tại Ledn.io, đã tự quảng cáo mình là nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho những người mới học nghề. Công ty cho phép những người bán bitcoin kiếm được lãi suất cố định trên các khoản tiền gửi.

Các trường đại học và cao đẳng tốt nhất

Hiệu sách Đại học Simon Fraser (SFU)

Đại học Vancouver’s Simon Fraser (SFU) là một trong số ít các tổ chức giáo dục lớn chấp nhận bitcoin. Hiệu sách SFU chấp nhận bitcoin cho quần áo, văn phòng phẩm, sách giáo khoa, tài liệu khóa học và tất cả các loại thiết bị SFU, cùng các mặt hàng khác.

Các trường đại học và cao đẳng chấp nhận bitcoin

MIT Coop

Được thành lập vào năm 1882, Coop là cửa hàng trong khuôn viên của Harvard và MIT. Coop chấp nhận thanh toán bằng bitcoin để đổi lấy sách giáo khoa, tài liệu khóa học, thiết bị mang nhãn hiệu trường đại học, v.v..

Đại học Cumbria

Đại học Cumbria là một trong những trường đại học đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số. Trường cũng cho phép thanh toán một phần học phí bằng bitcoin – một trong số ít trường trên thế giới cho phép điều này.

Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu Berlin

Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu (ESMT) Berlin là một trong số ít học viện trên thế giới cung cấp các bằng cấp hoàn chỉnh để đổi lấy bitcoin. Bạn có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các bằng cấp đầy đủ và các chương trình cấp cao riêng lẻ.

Trường cao đẳng của vua

King’s College of New York City là một trong những trường đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Các nhà quản lý trường học thực sự khuyên bạn nên thanh toán bằng bitcoin như một cách để tránh chi phí giao dịch từ 2% đến 3%.

Đại học Nicosia

Đại học Nicosia của Síp là một công ty tiên phong đáng ngạc nhiên khi nói đến việc sử dụng bitcoin cho học phí. Ngày nay, sinh viên có thể tiếp tục sử dụng bitcoin để thanh toán học phí tại U of N.

Trang web hẹn hò tốt nhất

OKCupid

Trang web hẹn hò OKCupid cho phép bạn thanh toán cho các đăng ký cao cấp bằng bitcoin. Trên thực tế, OKCupid là một trong những công ty internet lớn đầu tiên chấp nhận bitcoin vào năm 2013.

Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò bắt đầu chấp nhận bitcoin sớm một cách đáng ngạc nhiên nhưng chưa bao giờ thực sự cập nhật hệ thống thanh toán bitcoin của mình, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều phàn nàn về các khoản thanh toán bitcoin trực tuyến của Badoo.

Luxy.com

Luxy.com là một nền tảng hẹn hò phục vụ cho các thành viên nổi tiếng như triệu phú, người nổi tiếng, siêu mẫu và giám đốc điều hành doanh nghiệp. Tất cả các thành viên phải có mức lương hàng năm là 200.000 đô la và tất cả các tài khoản phải được xác minh.

Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất

eToro

eToro là một trong những nhà môi giới ngoại hối nổi tiếng nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 2006, công ty có trụ sở tại Síp cung cấp giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và chỉ số. Bạn có thể gửi bitcoin vào tài khoản eToro của mình và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

ForexTime

Bạn muốn kiếm tiền bằng cách mua hoặc bán ngoại tệ? ForexTime (FXTM) là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối chấp nhận tiền điện tử làm tùy chọn ký quỹ. Ra mắt vào năm 2011, ForexTime hỗ trợ 250 công cụ trên cổ phiếu, hàng hóa, kim loại và các loại tiền tệ khác nhau.

AvaTrade

AvaTrade là một nhà môi giới ngoại hối chấp nhận bitcoin để gửi tiền. Mở tài khoản giao dịch, sau đó gửi bitcoin để bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Plus500

Plus500 là một nhà cung cấp hợp đồng hàng đầu cho sự khác biệt (CFD) cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính cho người dùng ở hơn 50 quốc gia. Công ty chấp nhận BTC và ETH để gửi tiền.

FBS

Nền tảng ngoại hối trực tuyến FBS cung cấp CFD và kim loại quý cho các nhà giao dịch trên khắp thế giới và gần đây họ đã thêm bitcoin là loại tiền tệ được hỗ trợ chính thức. Công ty có trụ sở tại Nga duy trì các văn phòng vệ tinh ở Trung Quốc, Ai Cập, Indonesia, Malaysia và Thái Lan.

Lựa chọn FX

FX Choice được thành lập vào năm 2008. Ngày nay, nền tảng ngoại hối chấp nhận bitcoin làm phương thức ký gửi cho nền tảng giao dịch MT4 và MT5 của nó.

Giao dịch Finpro

Nhà môi giới ECN FinPro Trading có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động cho khách hàng. Họ cũng chấp nhận bitcoin như một phương thức ký gửi và không tính phí giao dịch bitcoin. Trên thực tế, giao dịch FinPro sẽ hoàn lại tất cả các khoản phí mà các ngân hàng tính cho việc chuyển đổi tiền tệ fiat sang bitcoin.

InstaForex

InstaForex được thành lập vào năm 2007 và là một trong những nhà môi giới nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Công ty cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi ban đầu. Kể từ gần đây, công ty chấp nhận bitcoin để gửi và rút tiền.

Ngoại hối Thổ Nhĩ Kỳ

Forex chìa khóa trao tay có trụ sở tại Luân Đôn chấp nhận bitcoin làm tùy chọn ký gửi.

Công ty luật tốt nhất

Luật Bắc Âu

Công ty luật có trụ sở tại Phần Lan này gần đây đã bắt đầu chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho các dịch vụ pháp lý.

StepToe & Johnson LLP

StepToe & Johnson LLP có các địa điểm ở Brussels, Bắc Kinh, Chicago, London, Los Angeles, Phoenix và Washington. Công ty vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin cùng với việc mở rộng bộ phận blockchain của họ.

Frost Brown Todd LLC

Frost Brown Todd là một công ty luật toàn quốc có địa điểm trên khắp Hoa Kỳ. Công ty luật này đã trở thành công ty lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán lại bằng bitcoin vào năm 2017. Họ tuyên bố rằng họ có nhu cầu đáng kể của khách hàng để thanh toán bằng bitcoin.

McLaughlin & Stern LLC

Được thành lập vào năm 1898, McLaughlin & Stern là một trong những công ty luật lâu đời nhất của Mỹ và công ty hiện chấp nhận bitcoin làm thanh toán cho các dịch vụ pháp lý.

Ô tô và ô tô tốt nhất

Post Oak Motor Cars

Đại lý xe hơi có trụ sở tại Hoa Kỳ Post Oak Motor Cars gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin để đổi lấy xe. Công ty xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử thông qua Bitpay.

Giải trí cổ điển

Một đại lý khác có trụ sở tại Hoa Kỳ, Classic Recreations, hiện chấp nhận bitcoin làm tùy chọn thanh toán. Công ty xe hơi tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng chi tiền điện tử vào việc chế tạo chiếc xe trong mơ của bạn.

Không rõ ràng / Khác

1-800-Hoa

1-800-Flowers.com là một công ty hoa có trụ sở tại New York bán hoa trực tuyến trên khắp Hoa Kỳ. Công ty đã chấp nhận bitcoin hợp tác với Coinbase từ năm 2013. Mua hoa bằng bitcoin và gửi chúng cho người thân yêu với 1-800-Flowers.

TrickMugs

Mua cốc đổi màu đặc biệt bằng bitcoin. Cốc TrickMugs sẽ thay đổi màu sắc để hiển thị các thông điệp ẩn, làm cho chúng trở thành một món quà lý tưởng.

Spokester

Làm cho bánh xe đạp của bạn hát với ‘Spokesters’. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, những thiết bị này hứa hẹn mang đến “dặm niềm vui” bằng cách cho bất kỳ xe đạp một âm thanh động cơ. Đó là một thiết bị nhỏ bằng nhựa vừa với các nan của lốp xe đạp của bạn – tương tự như cách bạn sử dụng thẻ chơi hoặc kẹp quần áo. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng bitcoin.

CoinFueled

CoinFueled cho phép bạn chi tiêu thẻ quà tặng trả trước bằng bitcoin. Trên khắp Hoa Kỳ và Canada, tài xế có thể sử dụng thẻ quà tặng để mua xăng tại hàng nghìn trạm khác nhau.

Shield n Seal

Muốn có một cách tốt hơn để niêm phong thức ăn thừa của bạn? Shield n Seal là một sản phẩm nhanh chóng và đơn giản – và trang đặt hàng trực tuyến chấp nhận bitcoin.

Aloha Tuners

Aloha Tuners bán các nhạc cụ điều chỉnh điện tử trực tuyến thông qua cửa hàng Thương mại điện tử theo chủ đề Hawaii. Bộ chỉnh có nhiều hình dạng từ người ngoài hành tinh, cú cho đến chó. Bạn có thể thanh toán mọi thứ bằng bitcoin.

Swagnets

Swagnets cung cấp swag công nghệ cao phục vụ cho giới công nghệ. Sản phẩm cốt lõi của công ty là một nam châm bao phủ máy ảnh máy tính xách tay của bạn. ‘Swagnet’ cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình mà không làm xước hoặc dán vào máy tính xách tay của bạn. Mỗi Swagnet được làm từ thép carbon và chúng dính vào nam châm tích hợp trên MacBook của bạn. Ngoài ra, vì Swagnets có từ tính chứ không phải nam châm nên chúng sẽ không làm hỏng máy tính của bạn.

Công ty di chuyển đường bộ

Bạn muốn chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác? Vào năm 2017, America’s Roadway Moving Company đã trở thành công ty di chuyển lớn đầu tiên chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán hợp lệ.

Cointracking

Nền tảng theo dõi danh mục đầu tư tiền xu Cointracking chấp nhận thanh toán bằng bitcoin

Trình ghi áp phích

Poster Burner bán các áp phích tùy chỉnh. Bạn có thể tải ảnh chụp màn hình hoặc ảnh lên trang web, sau đó đặt in ảnh đó theo yêu cầu. Chẳng hạn như chụp ảnh danh mục đầu tư bitcoin của bạn và khoe nó trước mặt bạn bè.

Denarium

Denarium cho phép bạn mua phiên bản vật lý của bitcoin và các loại tiền điện tử khác. chẳng hạn, bạn có thể mã hóa bitcoin của mình bằng vàng và các kim loại quý khác. Chắc chắn, nó hơi phù phiếm so với việc nắm giữ bitcoin ở dạng kỹ thuật số, nhưng nó chắc chắn trông rất tuyệt.

T-Mobile Ba Lan

Bộ phận Ba Lan của T-Mobile chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Bitcoinshop.us

Bitcoinshop.us là một nhà bán lẻ trực tuyến dành riêng cho người dùng bitcoin. Trang web có một loạt các mặt hàng cho gia đình và doanh nghiệp, bao gồm tất cả mọi thứ từ đồng hồ đến máy điều hòa không khí. Bitcoinshop.us cũng chấp nhận các loại tiền điện tử khác, bao gồm DOGE và LTC.

Tinh dầu thuật sĩ

Đổi bitcoin lấy tinh dầu với Essential Oil Wizardry, nhà bán lẻ vi lượng đồng căn trực tuyến.

Modafinilxl

Modafinilxl là hiệu thuốc trực tuyến giá rẻ cung cấp nhiều lựa chọn nhãn hiệu thuốc gốc với mức giá thấp nhất.

Santyka

Santyka là một hiệu thuốc trực tuyến có lượng hàng tốt khác với nhiều lựa chọn thuốc gốc có sẵn với giá rẻ.

Báo chí đầy năng lượng

Synergetic Press là nhà bán lẻ sách trực tuyến chuyên về sách chánh niệm như “Thuốc bí mật của Phật giáo” và “Nhà hóa học thần bí”, cùng nhiều sách khác. Công ty chấp nhận bitcoin để đổi lấy tất cả sách điện tử vật lý và kỹ thuật số.

Chicago Sun-Times

Chicago Sun-Times là một trong những tờ báo đầu tiên ở Hoa Kỳ chấp nhận bitcoin cho các đăng ký.

Crypopet

Bạn muốn sử dụng bitcoin của mình để mua thức ăn, vật dụng cho vật nuôi, v.v.? Cryptopet là bạn của bạn. Trang web chấp nhận bitcoin để đổi lấy tất cả các loại thức ăn vật nuôi, vật tư và phụ kiện.

Tradebit

Tradebit là một trong những thị trường nội dung kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Với hơn 2 triệu lượt tải xuống có sẵn, Tradebit cho phép người dùng mua và bán các sản phẩm có thể tải xuống thông qua trang web của mình và thanh toán mọi thứ bằng bitcoin.

Bittunes

Bittunes là một hệ thống âm nhạc toàn cầu với một triệu người dùng. Công ty gần đây đã tung ra một ứng dụng Android và nền tảng này có sẵn ở 100 quốc gia.

EMWiRES

EMWiRES chỉ chấp nhận bitcoin thông qua cửa hàng trực tuyến của mình. Công ty bán đĩa CD và dịch vụ phát nhạc trực tuyến cho bitcoin.

Tổ chức từ thiện tốt nhất

chữ thập đỏ

Tổ chức từ thiện quốc tế Red Cross chấp nhận bitcoin (và BCH) ở bất kỳ mệnh giá nào thông qua Bitpay. Nếu bạn muốn quyên góp cho hoạt động cứu trợ quốc tế bằng bitcoin của mình, thì Hội Chữ thập đỏ là một trong những lựa chọn nổi tiếng nhất.

cách thống nhất

United Way là một trong những tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng nhất thế giới và nó cũng là người ủng hộ lâu dài cho bitcoin.

Hòa bình Xanh

Greenpeace đã chấp nhận các khoản đóng góp bằng bitcoin kể từ tháng 9 năm 2014. Tổ chức môi trường tự hào về thực tế rằng nó không lấy tiền từ các tập đoàn hoặc chính phủ, mặc dù họ vui vẻ chấp nhận các khoản đóng góp cá nhân bằng bitcoin.

thanh toán từ thiện bitcoin

Dự án nước

Dự án Nước được thành lập với mục tiêu mang lại khả năng tiếp cận sạch với nước uống an toàn và có thể uống được trên khắp khu vực Châu Phi cận Sahara. Tổ chức này là một trong những tổ chức đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử; hôm nay, Dự án Nước chấp nhận các khoản đóng góp bằng BTC, BCH, ETH và LTC.

Mã để truyền cảm hứng

Code to Inspire được thành lập với mục tiêu cung cấp cho phụ nữ những kỹ năng viết mã mà họ có thể sử dụng để trao quyền cho cộng đồng nhằm cải thiện điều kiện kinh tế xã hội của họ. Tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Afghanistan chấp nhận bitcoin và các phương thức quyên góp khác.

BitGive

BitGive được thành lập vào năm 2013 để làm việc cùng với các tổ chức từ thiện quốc tế nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng và các nỗ lực bảo vệ môi trường. Tổ chức chấp nhận bitcoin như một khoản đóng góp.

Tự kỷ nói

Autism Speaks cho phép bạn sử dụng bitcoin để nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ. Chỉ cần truy cập trang web, cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút ‘Đóng góp tại đây’. Nhấp vào liên kết và sau đó bạn sẽ thấy liên kết Bitpay cho phép bạn thanh toán bằng bitcoin. Nếu bạn quyên góp, số bitcoin của bạn sẽ được sử dụng để tài trợ cho nghiên cứu và nâng cao nhận thức về chứng rối loạn phổ tự kỷ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Dự án Tor

Mạng Tor là một nhóm các máy chủ do tình nguyện viên vận hành cho phép mọi người cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của họ trên internet. Nhờ có Dự án Tor, bitcoin của bạn có thể tiến tới nâng cao quyền riêng tư trên internet – một nguyên nhân dễ hiểu đối với nhiều nhà khai thác bitcoin.

Kho lưu trữ Internet

Internet Archive là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bảo tồn Internet. Nếu bạn muốn đóng góp vào thư viện kỹ thuật số khổng lồ, thì bạn có thể đóng góp bằng bitcoin.

Hơn 50 tổ chức từ thiện khác

Tổng cộng, có 50 tổ chức từ thiện lớn hiện chấp nhận bitcoin, bao gồm mọi thứ từ Tổ chức Phần mềm Tự do đến Dự án Burning Man đến Nhà Ronald McDonald. Purse.io đã lập một danh sách các tổ chức từ thiện chấp nhận bitcoin. Bạn có thể xem danh sách đây.

Mọi nơi chấp nhận thẻ tín dụng

Ngày nay, việc chi tiêu bitcoin ở bất kỳ đâu thẻ tín dụng được chấp nhận dễ dàng hơn bao giờ hết. bạn có nhiều tùy chọn có sẵn, bao gồm:

Mua thẻ quà tặng Visa hoặc MasterCard ảo hoặc vật lý bằng cách sử dụng nhà bán lẻ thẻ quà tặng như eGifter

Nhận thẻ ghi nợ bitcoin thông qua một dịch vụ như BitPay hoặc Bitcoin.com

Sử dụng nền tảng thẻ quà tặng để mua thẻ quà tặng cho hàng nghìn nhà hàng, nhà bán lẻ, trang web khác nhau, v.v.

Cuối cùng, ngày nay tiêu bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng sẽ thường xuyên thêm các địa điểm mới để tiêu bitcoin vào danh sách này.

Cách sử dụng tài nguyên trực tuyến Bitcoin

chi tiêu bitcoin-trực tuyến

Như danh sách các địa điểm bitcoin được chấp nhận này để mua sắm và sử dụng trong các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến, có một số cách dành riêng để tìm địa điểm chi tiêu trên các trang web bitcoin:

 • SpendBitcoins.com
 • SpendaBit.com

Có thể rất đáng để học cách kiếm bitcoin trực tuyến để bạn cũng có thể chi tiêu. Mặc dù nhiều dự đoán về giá bitcoin sẽ khiến bạn muốn ‘hodl’ (một số người nói rằng hãy giữ lấy cuộc sống thân yêu) vì nó có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá trị trong những năm qua, đặc biệt là do bitcoin giảm một nửa. Hãy nhớ rằng, khi mua sắm bằng bitcoin trực tuyến, hãy luôn bảo vệ khóa cá nhân của bạn, bảo vệ dữ liệu ví của bạn và sử dụng các trang web và cửa hàng chính thức để tránh lừa đảo bitcoin.

Khi giá bitcoin biến động lên xuống và việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đến với nhiều trang web và người bán hơn bao giờ hết, có rất nhiều tài nguyên hữu ích để xem giúp mọi người xem xét nơi chi tiêu bitcoin trực tuyến và những thứ bạn có thể mua bằng bitcoin trên Internet.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me