Hướng dẫn Mua Dragonchain DRGN

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích về cái gì và cách mua Dragonchain, một loại tiền ảo đã thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Dragonchain là gì?

DragonChain (DRGN) là một blockchain và tiền điện tử ban đầu được phát triển bởi Walt Disney Inc..

Mạng cho phép các công ty bắt đầu sử dụng các ứng dụng blockchain một cách an toàn, dễ dàng và riêng tư. Ngoài ra, họ hướng đến việc tạo ra một sản phẩm tương thích với ngăn xếp phát triển mà các công ty đã sử dụng như Java, C ++ hoặc Python.

Nền tảng sử dụng tiền điện tử Dragons (DRGN) để vận hành vườn ươm, thị trường, blockchain và nền tảng kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc giao dịch tiền xu DRGN, phần sau sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu.

Tạo một ví

Để bắt đầu, bạn sẽ phải tạo một ví để lưu trữ tiền của mình. Bạn có thể sử dụng MyEtherWallet, một ví rất quan trọng và nổi tiếng trên thị trường được nhiều nhà đầu tư sử dụng để lưu trữ các mã thông báo khác nhau của họ.

Nếu bạn muốn tạo ví, bạn cần Điền vào đây và viết ra một mật khẩu an toàn mà bạn sẽ nhớ. Sau đó, bạn sẽ phải nhấn ‘Tạo một ví mới.’

Trong bước thứ hai, bạn sẽ phải ‘Tải xuống tệp kho khóa’ và hiểu tất cả các cảnh báo. Điều rất quan trọng là phải có một bản sao lưu của tệp này trong một số thiết bị khác như ổ USB.

Sau đó, bạn sẽ có một khóa cá nhân không được mã hóa vào ví của mình. Điều rất quan trọng là phải cất giữ khóa cá nhân ở một nơi an toàn. Ví dụ, bạn có thể viết nó ra hoặc in nó ra. Nếu bạn lưu nó trong máy tính hoặc điện thoại của mình, bạn có thể mất xu nếu thiết bị của bạn bị nhiễm virus.

Khóa riêng rất hữu ích. Tại sao? Bởi vì nếu bạn bị mất thiết bị của mình, nếu bạn không có quyền truy cập hoặc nếu nó vừa bị phá hủy, thì bạn có thể khôi phục tiền của mình bằng cách sử dụng khóa riêng tư.

Ví phần cứng

Cách tốt nhất để lưu trữ tiền của bạn là trong ví phần cứng. Đây là một thiết bị tương tự như USB và cho phép mọi người dùng lưu trữ khóa cá nhân của họ trong một thiết bị nhỏ không bao giờ kết nối với Internet.

Ví phần cứng do Ledger và Trezor tạo ra hỗ trợ Dragonchain, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ tiền đúng cách.

Nếu bạn đã hoàn thành các bước cuối cùng, bây giờ bạn sẽ phải mở ví mới của mình. Bạn cần chọn tùy chọn ‘Tệp kho khóa’ và tải lên tệp kho khóa đã lưu trước đó. Sau đó, hãy nhập mật khẩu của bạn và cuộn xuống để xem ví đang mở của bạn.

Trong màn hình này, bạn sẽ thấy địa chỉ ví cá nhân của mình, đây là nơi bạn có thể gửi các đồng tiền Dragonchain mà bạn sẽ mua.

Nếu bạn đã tạo ví của mình, bước tiếp theo là mua Ethereum, để đổi lấy Dragonchain trên một sàn giao dịch khác. Tại thời điểm này, DRGN không có con đường để mua nó bằng “fiat” hoặc tiền tệ quốc hữu hóa; vì vậy bạn sẽ cần ETH (hoặc BTC hoặc USDT) để thực hiện việc này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ETH cho việc này.

Nếu bạn có Ethereum, bạn không cần phải mua thêm, nhưng bạn sẽ cần phải gửi nó đến một sàn giao dịch để biến ETH của bạn thành DRGN. Ethereum có thể được mua ở nhiều sàn giao dịch khác nhau bao gồm Coinbase Pro hoặc là Cex.io.

Mua chuỗi rồng

Để bắt đầu đổi lấy Dragonchain, chúng tôi sẽ sử dụng trao đổi Kucoin liệt kê cả Ethereum và Dragonchain. Nếu bạn chưa có tài khoản Kucoin, bạn sẽ phải tạo một tài khoản và bắt đầu hoạt động ở đó.

Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng để sử dụng, bạn sẽ phải gửi Ethereum đã mua trước đó vào Coinbase hoặc một sàn giao dịch khác. Truy cập tài khoản Kucoin của bạn, tìm kiếm Ethereum và nhấn ‘Gửi tiền’, sao chép địa chỉ được hiển thị và gửi ETH từ sàn giao dịch khác của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có ETH đã được gửi vào tài khoản Kucoin của mình và bạn đã sẵn sàng để mua đồng tiền Dragonchain.

Trong Kucoin, tìm kiếm DRGN, chọn số lượng bạn muốn mua. Khi bạn đã chọn tất cả các thông số, bạn có thể nhấn nút ‘Mua’ và có tiền DRGN của riêng mình. Như đã đề cập trước đây, nơi tốt nhất để lưu và lưu trữ tiền của bạn là ví phần cứng.

Nếu bạn muốn rút tiền của mình từ sàn giao dịch, bạn sẽ phải đi tới ‘Tài sản’, chọn Dragonchain, sau đó nhấn ‘Rút tiền.’ Trong trường ‘Địa chỉ’, bạn sẽ phải dán địa chỉ ví phần cứng của mình. Khi số lượng mã thông báo DRGN được chọn, bạn phải nhấn ‘Xác nhận’ và làm theo các bước mà sàn giao dịch hiển thị.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me