PrimeXBT là gì – Đánh giá trao đổi PrimeXBT

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới cho phép các nhà giao dịch sử dụng giao dịch ký quỹ và đòn bẩy trên Bitcoin và các đồng tiền khác lên đến 100x. Hiện tại, sàn giao dịch đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 80 triệu đô la – khiến nó trở thành một trong những nền tảng lớn hơn và được thiết lập hơn, đặc biệt là đối với giao dịch Bitcoin bằng đòn bẩy.

Sàn giao dịch tổ chức quy trình đăng ký đơn giản và dễ dàng. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này ngay khi họ đăng ký và quy trình đăng ký PrimeXBT chỉ mất chưa đầy một phút. Việc đăng ký cũng không có khía cạnh KYC (biết khách hàng của bạn), vì vậy các nhà giao dịch không cần cung cấp thông tin cá nhân như hộ chiếu, thuế hoặc số nhận dạng. Tất cả các tài khoản đều được mở miễn phí.

PrimeXBT tự hào về công nghệ của mình, cho phép người dùng giao dịch dễ dàng. Trong một thị trường trao đổi tiền điện tử bão hòa nặng nề, PrimeXBT có tính năng dễ dàng tiếp cận và dễ dàng truy cập cho các nhà giao dịch để xem biểu đồ, lịch sử giao dịch và sổ đặt hàng hiện tại trên các cặp giao dịch của nó.

PrimeXBT cung cấp một số lợi thế khác:

 • PrimeXBT cung cấp một tài khoản miễn phí và quy trình đăng ký chỉ mất chưa đầy một phút.
 • Không cần KYC, giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn.
 • Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 0,001 BTC, tiền gửi có thể được thực hiện bằng BTC, thẻ tín dụng hoặc hơn 100 đồng xu.
 • Ký quỹ lên đến 1: 100.
 • Khả năng bán khống tài sản, tận dụng giá giảm cũng như giá leo thang.
 • Thanh khoản tổng hợp vô song từ 12 nhà cung cấp hàng đầu khác nhau.
 • Hỗ trợ 24/24 luôn gọi khi bạn cần.
 • Các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm danh sách địa chỉ, xác thực hai yếu tố và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ đa màn hình cho các nhà giao dịch nghiêm túc nhất trên thị trường.
 • Giao dịch các cặp trên 5 tài sản tiền điện tử thanh khoản nhất.

Giao dịch đòn bẩy và ký quỹ và bán khống

Giao dịch đòn bẩy là một tính năng chính của PrimeXBT. Đó là một công cụ cho phép các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của các biến động giá nhỏ hơn, bởi vì nó có thể nhân lãi hoặc lỗ theo một trong hai hướng.

Dưới đây là một ví dụ: giả sử giá hiện tại của BTC là 4.300 đô la và bạn có 4.300 đô la để mua một Bitcoin. Bạn quyết định sử dụng đòn bẩy 100x. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua 100 BTC với giá $ 4,300. Nếu Bitcoin chỉ tăng 100 đô la lên 4.400 đô la, bạn kiếm được 10.000 đô la, vì bạn đã nhân mức tăng với đòn bẩy gấp 100 lần của mình.

Như các tài nguyên của PrimeXBT giải thích:

Đòn bẩy hoạt động bằng cách sử dụng một khoản tiền gửi, được gọi là “ký quỹ”, để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị cao hơn. Về cơ bản, bạn đang đặt một phần nhỏ giá trị toàn bộ giao dịch của mình – và PrimeXBT sẽ cung cấp cho bạn phần còn lại. Các sản phẩm của chúng tôi cho phép các nhà giao dịch tiếp xúc với các loại tiền điện tử chính, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum và những loại khác mà không cần phải bỏ ra nhiều vốn.

Bán khống là một tùy chọn khác có sẵn trên PrimeXBT. Một nhà giao dịch có thể “bán khống” một đồng xu hoặc tài sản khi họ muốn đặt cược vào tài sản đó đang giảm giá và giá trị. Nếu bạn nghĩ rằng Bitcoin bị bán quá mức và sẽ giảm giá, bạn có thể kiếm vốn bằng cách “bán khống” nó. Cơ hội này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng đặt cược vào giá Bitcoin tăng hay giảm, khi đầu tư thường xuyên (mua tài sản) thường có nghĩa là nhà đầu tư nghĩ rằng giá trị sẽ tăng lên..

Các kỹ thuật giao dịch này rất phức tạp. Các nhà giao dịch nên tự nghiên cứu trước khi tham gia vào bất kỳ tình huống giao dịch đòn bẩy nào.

Gửi và rút tiền PrimeXBT

Gửi tiền vào PrimeXBT là đơn giản và dễ dàng. Người dùng mới có thể nhấp vào ‘Gửi tiền’ trên trang tổng quan Tài khoản của họ. Một địa chỉ Bitcoin an toàn sẽ ngay lập tức được tạo để sử dụng cho việc chuyển BTC.

hình ảnh đã dán 0 3


Rút tiền cũng đơn giản, mặc dù chúng yêu cầu thêm một bước. Trước khi rút tiền, người dùng phải thực hiện chuyển khoản nội bộ từ tài khoản giao dịch của mình sang ví cá nhân đã thiết lập trong phần Tài khoản.

Khi điều này được thực hiện, một nhà giao dịch sẽ đưa vào danh sách trắng một địa chỉ BTC ưa thích để rút tiền. Một tính năng bảo mật của PrimeXBT là chỉ rút tiền đối với các tài khoản có trong danh sách cho phép — giữ cho tiền của bạn được bảo đảm không bị chuyển đến các địa chỉ không mong muốn hoặc tình cờ.

Khi điều này đã hoàn tất — chuyển khoản nội bộ và bổ sung địa chỉ BTC trong danh sách cho phép — một nhà giao dịch có thể nhập số tiền rút mong muốn và nhấp vào gửi để bắt đầu.

Các loại đơn đặt hàng PrimeXBT

PrimeXBT cung cấp một số loại đơn đặt hàng khác nhau. Các loại đơn đặt hàng nâng cao được liệt kê bên dưới với mô tả ngắn Có thể tìm thấy thêm thông tin về tất cả các loại đơn đặt hàng này đây.

hình ảnh đã dán 0 4

 • Lệnh thị trường – lệnh được thiết lập để thực hiện tại thời điểm đầu tiên có sẵn (có thể ngay lập tức trong một số trường hợp)
 • Giới hạn đơn hàng – đặt ra “giới hạn” về giá mà một nhà giao dịch sẽ mua hoặc bán ở
 • Dừng lệnh – lệnh mua hoặc bán một tài sản khi nó đạt đến một mức giá cụ thể (giá “dừng”)
 • Lệnh bảo vệ – một tùy chọn để hạn chế thua lỗ hoặc bảo vệ lợi nhuận trên bất kỳ giao dịch hoặc đơn đặt hàng nào

Dưới đây là chế độ xem màn hình giao dịch chính dễ sử dụng và hấp dẫn của PrimeXBT. Từ đây, bạn có thể theo dõi các cặp giao dịch có sẵn và các giao dịch đòn bẩy của bạn.

Màn hình giao dịch chính PrimeXBT

Những đồng tiền nào được hỗ trợ trên sàn giao dịch PrimeXBT?

PrimeXBT hiện có năm loại tiền điện tử chính để giao dịch. Năm điều này là:

 • BTC
 • ETH
 • LTC
 • XRP
 • EOS

Mỗi đồng tiền được hỗ trợ PrimeXBT này được khớp với một cặp giao dịch USD — nghĩa là các nhà giao dịch có thể sử dụng tiền tệ fiat (Đô la Mỹ) để mua, bán và giao dịch cho bất kỳ loại tiền điện tử nào được liệt kê ở trên. Các đồng tiền được hỗ trợ trên PrimeXBT đại diện cho năm loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Phí trên PrimeXBT là gì?

PrimeXBT phí giao dịch vừa đơn giản vừa thấp. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện giao dịch dễ dàng và chi phí thấp cho người dùng nền tảng.

Ví dụ, một đối thủ cạnh tranh của PrimeXBT, Bitmex, sử dụng cấu trúc phí phức tạp hơn nhiều cho giao dịch của mình. Tại đây, bạn có thể thấy cấu trúc phí của Bitmex:

phí traidng bitmex

Điều này phức tạp hơn nhiều so với hệ thống phí đơn giản được sử dụng trên PrimeXBT. Đây là cấu trúc phí của PrimeXBT:

phí giao dịch nợ chính

Thông tin đầy đủ về phí và giới hạn có thể được tìm thấy đây. Như trang web và sứ mệnh của nó đã nêu, PrimeXBT “tuân theo các nguyên tắc rõ ràng – giá cả phải cạnh tranh và minh bạch, đồng thời không bao giờ có các ưu đãi sai lầm”.

Kết luận – PrimeXBT có an toàn không?

Có, sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ tương tự như các sàn giao dịch khác và bảo mật cũng như công nghệ giúp các nhà giao dịch.

Luôn có rủi ro trong bất kỳ loại giao dịch tài sản nào, đặc biệt là trong một loại giao dịch dễ biến động như tiền điện tử. Điều này được kết hợp bởi giao dịch đòn bẩy làm tăng thêm rủi ro. Bạn có thể đọc thêm về những rủi ro này trên trang PrimeXBT trên trang Tiết lộ rủi ro. Nó nói một cách minh bạch về thị trường và rủi ro giao dịch.

Các nhà giao dịch cũng nên xem lại Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của PrimeXBT. Những điều này sẽ giúp bạn được thông báo về bất kỳ rủi ro nào khác liên quan đến giao dịch.

Tuy nhiên, ngoài những điều này, PrimeXBT là một cách an toàn và bảo mật để thực hiện giao dịch tiền điện tử của bạn.

Đăng ký ngay hôm nay bằng cách sử dụng liên kết này!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map