Đầu tư vào Cổ phiếu Desktop Metal (NYSE: DM)

Kim loại để bàn(NYSE: DM) là nhà sản xuất các giải pháp in 3D từ đầu đến cuối có trụ sở tại Massachusetts. Công ty đã đầu tư cơ bản vào sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất quy mô lớn. Với danh sách khách hàng bao gồm các công ty như Volkswagen, Toyota và General Motors, công ty đã định vị mình là đối tác phù hợp cho các công ty lớn đang tìm cách thay thế các phương pháp sản xuất truyền thống bằng in 3D thời đại mới. Với thị trường in 3D dự kiến ​​sẽ tăng gấp 10 lần lên tới 146 tỷ đô la trong thập kỷ tới, Desktop Metal đã tạo ra các máy in chi phí thấp, hiệu quả và dễ sử dụng sẽ cho phép công ty nắm bắt phần lớn thị trường này..

Desktop Metal (DM) là gì?

Công ty được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm bảy doanh nhân, kỹ sư, doanh nhân và nhà khoa học. Cả nhóm cùng nhau có tầm nhìn tạo ra quy trình in 3D kim loại nhanh hơn và dễ sử dụng hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Các nguyên mẫu của nhóm đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư ban đầu, với các nhà đầu tư ban đầu bao gồm General Electric, BMW và chi nhánh đầu tư mạo hiểm GV của Google đã đóng góp hơn 100 triệu đô la trong quỹ đầu tư mạo hiểm. Các công ty háo hức khám phá các lựa chọn để giảm chi phí và không gian cần thiết cho các bộ phận kho bãi và đội ngũ nhân viên tài năng của Desktop Metal, bao gồm một số giáo sư của MIT, đã được cấp vốn để phát triển các giải pháp sáng tạo..

Với số tiền được cung cấp từ những người ủng hộ này, công ty đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển, và vào năm 2017 đã có thể giới thiệu cả Mô hình Studio quy mô nhỏ và Mô hình Sản xuất quy mô lớn ra thị trường. Máy in kim loại để bàn có một lợi thế là máy in không chứa bất kỳ bộ phận nguy hiểm nào và dễ sử dụng. Không có tia laser hoặc các thành phần nguy hiểm khác, những máy in này có thể được thiết lập trong bất kỳ văn phòng nào và không cần đào tạo để sử dụng. Các sản phẩm cũng hiệu quả hơn và mua rẻ hơn, với các bộ phận được sản xuất nhanh hơn 100 lần và Kém 10 lần so với các đối thủ trên thị trường. Với những đổi mới này, công ty được mệnh danh là một trong những 30 công ty tiên phong về công nghệ hứa hẹn nhất thế giới bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào năm 2017. Kim loại để bàn được niêm yết trên NASDAQ vào năm 2020. Thay vì đi theo con đường truyền thống là Phát hành lần đầu ra công chúng (IPO), công ty được niêm yết thông qua một công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC). SPAC được dẫn dắt bởi tỷ phú Chamath Palihapitiya và người đồng sáng lập Tesla, JB Straubel.

Tại sao kim loại để bàn (DM) lại quan trọng?

Desktop Metal đã tự định vị để tận dụng lợi thế của những gì nó gọi là “Sản xuất phụ gia 2.0” Cuộc cách mạng. Trong khi in 3D truyền thống, còn được gọi là sản xuất phụ gia, chủ yếu được sử dụng để tạo ra một số lượng nhỏ các nguyên mẫu để kiểm tra thiết kế, Giám đốc điều hành Ric Fulop coi làn sóng tiếp theo của in 3D là một trong những nơi công ty có thể sản xuất hàng loạt các bộ phận có khả năng tái tạo cao với mức giá cạnh tranh với ngành sản xuất truyền thống trị giá 12 nghìn tỷ đô la. Ngoài giá cả, công ty cũng tin tưởng chắc chắn rằng khách hàng sẽ chuyển sang in 3D khi họ thấy rằng chất lượng sản phẩm và tốc độ sản xuất ngang bằng với các phương pháp truyền thống. Sử dụng phương pháp lắng đọng kim loại ràng buộc độc quyền của họ, sử dụng bột kim loại và polyme để tạo nên hình dạng vật thể và sau đó đặt nó vào lò nung để nén các hạt, Desktop Metal đã tuyên bố rằng chất lượng sản phẩm sẽ ngang bằng nếu không muốn nói là tốt hơn so với các nhà sản xuất. do các nhà sản xuất truyền thống sản xuất. Việc áp dụng rộng rãi đã bắt đầu, với các sản phẩm Desktop Metal được phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Công ty hiện cung cấp bốn sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm có nhiều loại từ dễ sử dụng, máy in văn phòng hàng ngày đến các hệ thống sản xuất khối lượng lớn được sử dụng trong quá trình sản xuất trong các lĩnh vực như ô tô và hàng không vũ trụ. Ngoài phần cứng, công ty cũng đã phát triển phần mềm cho phép trải nghiệm thiết kế tương tác và thân thiện với người dùng. Các Các bộ phận sống phần mềm sử dụng AI cho phép tạo ra các thiết kế tạo ra thời gian thực phản ứng với những thay đổi về vật liệu, độ phân giải và mục tiêu thiết kế. Tổng cộng, công ty nắm giữ hơn 120 bằng sáng chế và đang tích cực mở rộng cung cấp sản phẩm phần cứng và phần mềm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Triển vọng kim loại để bàn (DM)

Trong một ngành công nghiệp cạnh tranh cao, Desktop Metal có lợi thế là được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ với bề dày thành công. Với ban giám đốc có kinh nghiệm tham gia hơn 60 thương vụ mua bán và sáp nhập, công ty có vị trí tốt để ứng phó với bất kỳ cơ hội chiến lược nào có thể phát sinh. Công ty đã tuyên bố rằng họ đang tích cực khám phá 10 M&Một cơ hội và bất kỳ động thái nào tạo ra lợi ích tích cực chắc chắn sẽ được hành động. Với cái gọi là sản xuất phụ gia thế hệ tiếp theo, 2.0 đến, sự hợp nhất trong lĩnh vực này có khả năng xảy ra, với sự hội nhập theo chiều dọc và nền kinh tế theo quy mô là động lực chính dẫn đến thành công trong tương lai.

Desktop Metal đã bắt đầu sử dụng số tiền huy động được từ đợt IPO của họ để mở rộng quy mô một cách mạnh mẽ, mua lại đối thủ cạnh tranh EnvisionTEC với giá 300 triệu đô la. Việc mua lại mang lại cơ sở khách hàng bao gồm Cartier, Celgene, Ford, Hasbro, Oral Arts, Stuller và Smile Direct Club, cũng như hai nền tảng in mới có thể được sử dụng trên các máy in do Desktop Metal phát triển. Công ty có kế hoạch tiếp tục sử dụng vốn của mình để phát triển và Giám đốc điều hành Ric Fulop đã đặt ra mục tiêu tích cực là Doanh thu hàng năm 1 tỷ đô la vào năm 2025.

Mua kim loại để bàn ở đâu (DM)?

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.

Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng nổi bật và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.


Đầu tư vào Cổ phiếu Desktop Metal (NYSE: DM) Đầu tư vào Cổ phiếu Desktop Metal (NYSE: DM) Đầu tư vào Cổ phiếu Desktop Metal (NYSE: DM)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Desktop Metal đã nỗ lực đáng kể trong việc mở rộng quy mô sản phẩm của họ để các công ty lớn sử dụng trong quá trình sản xuất của họ. Việc cung cấp sản phẩm hiện tại và tương lai của họ có tiềm năng rất thực sự trong việc phá vỡ ngành sản xuất truyền thống trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Công ty đã thu hút được sự chú ý của cả các nhà đầu tư và vị thế vốn mạnh mẽ mà công ty tự nhận thấy là một lợi thế sẽ cho phép tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map