Đầu tư vào Paypal Holdings, Inc (NASDAQ: PYPL)

Paypal Holdings, Inc (NASDAQ:PYPL) được biết đến là nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến hàng đầu. Cung cấp một giải pháp thay thế cho các phương thức thanh toán truyền thống hơn, PayPal trở nên nổi tiếng vào đầu những năm 2000 với tư cách là công cụ hỗ trợ thanh toán cho trang đấu giá trực tuyến eBay. Hoạt động ngoài California ở Hoa Kỳ, công ty tiếp tục là một trong những công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech). như được chứng minh bằng việc họ áp dụng tiền điện tử gần đây vào hệ sinh thái của họ.

Paypal Holdings, Inc là gì (PYPL)?

PayPal được thành lập vào năm 1998 bởi hai cá nhân có nền tảng kỹ thuật phần mềm và một luật sư được đào tạo. Ban đầu được gọi là Confinity, công ty mới của Max Levchin, Luke Nosek và Peter Thiel được thành lập để phát triển phần mềm bảo mật cho các thiết bị cầm tay. Sau khi tìm thấy một chút thành công trong lĩnh vực này, họ đã chuyển hướng chiến lược của mình, thay vào đó chọn xây dựng một ví tiền kỹ thuật số. Sản phẩm mới này được ra mắt gần một năm sau đó vào cuối năm 1999. Ngay sau đó, một vụ sáp nhập đã diễn ra giữa Confinity và X.com, một ngân hàng trực tuyến do Elon Musk thành lập. Mặc dù công ty mới ban đầu vẫn giữ tên X.com, nhưng họ đã chọn đổi tên thương hiệu và làm rõ các sản phẩm và dịch vụ của họ. Công ty thành lập với tên PayPal vào năm 2001, và cuối cùng công ty đã niêm yết cổ phiếu ra công chúng vào năm 2002.

Ngay sau khi IPO, eBay đã mua lại PayPal với giá 1,5 tỷ USD. Vào thời điểm này, sự phát triển của công ty đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư. Hơn 70% các cuộc đấu giá trên eBay đã chấp nhận thanh toán qua PayPal và khoảng 25% các cuộc đấu giá đã đóng đang sử dụng giải pháp thanh toán mới sáng tạo này. Chỉ trong 8 năm, PayPal đã phát triển lên hơn 100 triệu người dùng trên 190 lãnh thổ, cung cấp dịch vụ sử dụng 25 tùy chọn tiền tệ khác nhau. Vào tháng 9 năm 2014, PayPal quyết định tách khỏi eBay và tập trung vào các con đường khác để tăng trưởng. Mặc dù cả hai tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau, nhưng vào đầu năm 2018, có thông báo rằng PayPal sẽ ngừng xử lý các khoản thanh toán bằng thẻ cho trang đấu giá trực tuyến vào năm 2020. Ngày nay, PayPal là một danh tính riêng biệt với chủ sở hữu cũ của nó..

Tại sao Paypal Holdings, Inc (PYPL) Vấn đề?

Mặc dù đã ra đời cách đây hai thập kỷ, khả năng bắt kịp sự thay đổi của Paypal đã cho phép Paypal vẫn còn phù hợp trong kỷ nguyên hiện đại. Khả năng này đã cho phép công ty hiện phục vụ hơn 350 triệu khách hàng và thương gia tại hơn 200 lãnh thổ. Với mục tiêu làm cho các dịch vụ tài chính rẻ hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn, họ đã tiếp tục đổi mới. Vào năm 2019, quan hệ đối tác với gã khổng lồ truyền thông xã hội Instagram đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Checkout trên Instagram, cho phép thanh toán an toàn bằng nền tảng Paypal trong ứng dụng.

Một thương vụ mua lại chiến lược ban đầu đến vào năm 2013 khi Paypal mua lại công ty khởi nghiệp Braintree với giá 800 triệu đô la. Là một phần trong danh mục đầu tư của Braintree, Paypal đã mua lại công nghệ đằng sau Venmo, một ứng dụng thanh toán dịch vụ di động hiện đã phát triển lên hơn 40 triệu người dùng. Gần đây hơn, công ty đã thực hiện một động thái lớn khác, mua công ty nền tảng phần thưởng mua sắm Honey trong một thỏa thuận trị giá hơn 4 tỷ đô la, thương vụ tiếp quản lớn nhất của họ cho đến nay. Mật ong là một công cụ tiết kiệm tiền phổ biến trong thế hệ millennials, với hơn 17 triệu người dùng tích cực. Paypal tuyên bố rằng nó có kế hoạch tích hợp thêm Honey vào các nền tảng Paypal và Venmo, cho phép công ty phát triển hơn nữa mạng lưới của mình và thu hút nhiều người bán hơn.

Paypal đã gây tiếng vang lớn vào năm 2020 bằng cách thông báo hỗ trợ tiền điện tử trong nền tảng của họ. Giờ đây, tất cả người dùng có thể mua, giữ và bán tiền điện tử từ tài khoản Paypal của họ. Điều này mở ra khả năng thực hiện các giao dịch thông qua nền tảng của họ bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin và Ethereum, với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ quốc gia mà nhà cung cấp lựa chọn. Việc áp dụng này sẽ cho phép một cách mới và sáng tạo để thanh toán cho bất kỳ công ty nào 26 triệu thương gia trên toàn thế giới. Ban đầu chỉ được cung cấp ở Hoa Kỳ, dịch vụ này sẽ mở rộng sang nền tảng Venmo và ra thị trường quốc tế vào năm 2021. Trong khi các đối thủ cạnh tranh như Ứng dụng tiền mặt của Square đã cho phép giao dịch tiền điện tử một thời gian, động thái này tạo cơ hội cho một trong những nhà cung cấp lớn nhất các mạng trên thế giới bắt đầu tích hợp vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Paypal Holdings, Inc (PYPL) Tương lai

Bất chấp những thông báo tích cực gần đây và những động thái chiến lược, ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh gia nhập thị trường và có khả năng đe dọa đến vị thế của Paypals trong lĩnh vực này. Các công ty công nghệ như Google, Apple, Amazon và Facebook đều đang phát triển hệ thống thanh toán của riêng họ. Với dự đoán về sự cạnh tranh gia tăng, Paypal đã nỗ lực đáng kể để xây dựng các khía cạnh cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của họ như Venmo. Kết quả là, ứng dụng di động đã phát triển từ các công cụ chuyển tiền P2P đơn giản, thành một ứng dụng dịch vụ tài chính hiện đại, toàn diện. Mặc dù chuyển giao ngang hàng trong ứng dụng không tạo ra doanh thu, nhưng các tính năng mới hơn như Chuyển tiền tức thìThẻ tín dụng Venmo là những con đường đã được kiếm tiền. Với một cuộc khảo sát năm 2019 xác nhận rằng 20% người Mỹ đã sử dụng Venmo trong năm qua, có một cơ hội rõ ràng và hiện tại để tận dụng khả năng kiếm tiền của nền tảng.

Paypal cũng đã hướng tới các thị trường nước ngoài với mục tiêu mở rộng cơ sở người dùng của mình. Vào năm 2019, Paypal đã mua lại GoPay, một nền tảng thanh toán hoạt động tại Trung Quốc. Động thái này đã khiến Paypal trở thành nền tảng thanh toán nước ngoài đầu tiên để hoạt động tại quốc gia đó. Mặc dù thị trường ở Trung Quốc bị chi phối bởi những gã khổng lồ trong nước như Alipay, nhưng việc tiếp cận một trong những thị trường lớn nhất thế giới là một bước đi đúng hướng. Với việc lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận, việc mua lại này có khả năng mang lại lợi nhuận rất lớn.

Bất chấp sự cạnh tranh tiềm tàng từ các hãng công nghệ khổng lồ, PayPal vẫn đứng đầu trong hơn 20 năm. Mạng lưới toàn cầu của họ rất lớn và họ vẫn ở vị trí rất tốt để chống lại mọi thách thức trong những năm tới.

Mua Paypal Holdings, Inc ở đâu (PYPL)

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.


Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng nổi bật và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.

Đầu tư vào Paypal Holdings, Inc (NASDAQ: PYPL) Đầu tư vào Paypal Holdings, Inc (NASDAQ: PYPL) Đầu tư vào Paypal Holdings, Inc (NASDAQ: PYPL)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com Đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Khi thế giới tiếp tục rời xa các phương thức thanh toán truyền thống như tiền mặt và thẻ tín dụng để chuyển sang thương mại điện tử và thanh toán kỹ thuật số, rất ít công ty có vị thế tốt như Paypal để tận dụng. Công ty đang tiếp tục đổi mới, tạo ra một hệ sinh thái thanh toán đa dạng và rộng lớn, thu hút cả người tiêu dùng và người bán. Mạng lưới của họ rộng lớn và thực sự mang tính toàn cầu, khiến bất kỳ người mới tham gia thị trường nào cũng khó có thể cạnh tranh được với họ. Công ty liên tục tìm kiếm những con đường mới để mở rộng, như được thể hiện rõ ràng qua bước đột phá gần đây của họ vào không gian tiền điện tử. Với khả năng thích ứng và vẫn phù hợp, tương lai vẫn tươi sáng cho Paypal.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map