Đầu tư vào Cổ phiếu Square, Inc (NYSE: SQ)

Square, Inc (NASDAQ:SQ) là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại San Francisco, California. Thông qua các giải pháp phần cứng và phần mềm, Square cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân nhiều công cụ để đáp ứng nhu cầu tài chính hàng ngày của họ. Trong những năm qua, công ty đã phát triển từ việc cung cấp một sản phẩm thích hợp đơn lẻ đến phát triển toàn bộ hệ sinh thái dịch vụ tài chính. Công ty đã tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình và đã chứng tỏ mình là một giải pháp thay thế hợp pháp cho lĩnh vực ngân hàng truyền thống.

Square, Inc là gì (SQ)?

Square được thành lập bởi Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey và doanh nhân Jim McKelvey vào năm 2009. Công ty sử dụng 3.800 nhân viên và hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Square bắt đầu bằng việc thiết kế sản phẩm Square Reader cho các nhà cung cấp, sản phẩm này được cắm vào giắc cắm tai nghe của thiết bị và cho phép họ xử lý các giao dịch thẻ tín dụng. Kể từ đó, công ty đã mở rộng cung cấp sản phẩm của mình, xây dựng một bộ dịch vụ cho phép các doanh nghiệp kết hợp một số chức năng, bao gồm dịch vụ người bán và thanh toán di động, thành dịch vụ một cửa. Những người đầu tiên áp dụng công nghệ Square bao gồm Starbucks và Whole Foods, những người bắt đầu cung cấp các tùy chọn thanh toán với các sản phẩm của Square lần lượt vào năm 2012 và 2014. Sau một thời gian thành công ban đầu, công ty đã IPO vào năm 2015. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đổi mới, đưa ra các giải pháp để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng.

Tại sao Square, Inc (SQ) Vấn đề?

Hoạt động của Square tồn tại trong hai hệ sinh thái riêng biệt. Đầu tiên là Hệ sinh thái người bán của họ, cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và thương gia. Square được biết đến nhiều nhất với Square Reader, được gắn vào giắc cắm tai nghe của thiết bị di động và cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Một sản phẩm nổi tiếng khác trong Hệ sinh thái người bán là Square Stand, là một giải pháp điểm bán hàng cho phép các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng truyền thống khác chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau. Square tạo ra doanh thu thông qua cả tỷ lệ cố định và tỷ lệ phần trăm trên mỗi giao dịch thông qua các thiết bị này. Công ty cũng đã âm thầm phát triển một số giải pháp back-end cho các doanh nghiệp bao gồm phần mềm tính lương, công cụ thu hút khách hàng, phần mềm lập hóa đơn, giải pháp lập lịch hẹn và tài trợ kinh doanh. Mặc dù đây có thể không phải là những sản phẩm Square nổi tiếng nhất đối với người tiêu dùng, nhưng những ứng dụng này rất quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm đầu cuối trong toàn bộ chu kỳ thanh toán. Với những dịch vụ này, công ty đã củng cố mình trở thành dịch vụ phù hợp cho nhu cầu hàng ngày của một doanh nghiệp.

Trụ cột khác của hoạt động Square là Ứng dụng tiền mặt. Ban đầu được gọi là Square Cash, dịch vụ thanh toán di động này cho phép các cá nhân chuyển tiền thông qua một ứng dụng di động. Thông qua Ứng dụng tiền mặt, khách hàng có thể nhận tiền vào tài khoản ghi nợ của họ được liên kết với Thẻ Square Cash cũng như tài khoản ngân hàng của họ. Ứng dụng tiền mặt đã có khoảng 32 triệu người dùng vào cuối năm 2020. Trong khi trọng tâm chính của Square với Ứng dụng tiền mặt là cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống, các giải pháp kỹ thuật số khác như Venmo của PayPal cũng là những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Trong khi Venmo có cơ sở người dùng lớn hơn, Ứng dụng Cash cung cấp một số tính năng bổ sung đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến. Một ví dụ là khả năng mua và bán cổ phiếu và Bitcoin thông qua ứng dụng. Trong phần đầu tư của Ứng dụng tiền mặt, người dùng có thể sử dụng số dư trong tài khoản của mình để mua Bitcoin hoặc cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Cash App là một trong những nền tảng thanh toán đầu tiên cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin và số tiền được tạo ra thông qua các giao dịch đã trở thành một phần đáng kể trong mô hình doanh thu của họ kể từ đó. Niềm tin của công ty vào tiền điện tử đã được chứng minh thêm vào tháng 10 năm 2020, khi có thông báo rằng họ đã đầu tư 50 triệu đô la để mua 4.709 Bitcoin. Cùng với nhau, những dịch vụ này đã cho phép hệ sinh thái Ứng dụng tiền mặt phát triển ồ ạt trong những năm qua và biến nó thành một nền tảng cho phép người dùng chi tiêu, tiết kiệm và giao dịch tất cả ở một nơi.

Square, Inc (SQ) Tương lai

Trong một thế giới ngày càng số hóa, Square đã xây dựng một hệ sinh thái cho phép cả doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng quản lý tiền của họ. Với số lượng lớn các sản phẩm cung cấp, tăng trưởng doanh thu của Square không phụ thuộc vào bất kỳ sản phẩm đơn lẻ nào, mà là sự chuyển dịch bán buôn từ các tổ chức tài chính truyền thống sang các giải pháp trực tuyến, di động và kỹ thuật số. Mặc dù phí thu được trên mỗi giao dịch sử dụng phần cứng của điểm bán hàng Square vẫn là một phần cốt lõi trong tăng trưởng của công ty kể từ khi thành lập, các nguồn doanh thu khác đang ngày càng trở nên quan trọng. Các lĩnh vực mở rộng trong suốt những năm đáng được đề cập bao gồm sự đột phá của Square vào lĩnh vực giao hàng thực phẩm, xây dựng trang web, AI, học sâu và phần mềm khai thuế. Ngoài việc thêm các luồng doanh thu mới, các luồng doanh thu hiện tại cũng có vị trí tốt để tăng trưởng theo cấp số nhân. Với việc Square hiện chỉ hoạt động ở năm quốc gia, việc mở rộng các sản phẩm và dịch vụ hiện có sang các thị trường mới sẽ là một con đường đầy hứa hẹn cho sự phát triển trong tương lai.

Square đã tập trung đáng kể vào việc mở rộng các dịch vụ tài chính của mình, đặc biệt là các chương trình cho vay vốn dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Thông qua Square Financial Services, công ty đã đã nhận được sự chấp thuận để mở một ngân hàng ở Utah vào năm 2021. Trong khi các doanh nghiệp nhỏ thường chuyển sang các ngân hàng truyền thống để cho vay, thiết lập tài khoản doanh nghiệp và các dịch vụ hàng ngày khác, thì sự xâm nhập của Square vào lĩnh vực này có thể là mối đe dọa lớn đối với các tổ chức tài chính. Trong khi có sự phản đối với các ngân hàng cộng đồng địa phương, Square đã lập luận rằng họ đang đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ mà các tổ chức truyền thống đang thiếu hụt, trích dẫn các con số cho biết 2/3 khách hàng của Square không thể nhận được tài chính ở bất kỳ nơi nào khác.

Mua ở đâu Square, Inc (SQ)

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.

Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng vượt trội và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.

Đầu tư vào Cổ phiếu Square, Inc (NYSE: SQ) Đầu tư vào Cổ phiếu Square, Inc (NYSE: SQ) Đầu tư vào Cổ phiếu Square, Inc (NYSE: SQ)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com Đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Từ một đầu đọc thẻ đơn giản trở thành một công ty trị giá hàng tỷ đô la phá vỡ toàn bộ ngành dịch vụ tài chính, sự phát triển của Square là một câu chuyện thành công đáng kinh ngạc. Khả năng mở rộng trên một sản phẩm và tạo ra toàn bộ hệ sinh thái được hàng triệu doanh nghiệp và cá nhân dựa vào không phải là điều được nhìn thấy hàng ngày. Mặc dù công ty đã đạt được thành công lớn, nhưng họ không có dấu hiệu chậm lại. Với các khoản đầu tư vào Bitcoin và các công nghệ đột phá khác, CEO Dorsey đã thể hiện rõ tầm nhìn của mình. Square có tiềm năng chuyển toàn bộ lĩnh vực sang kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map