Đầu tư vào Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST)

Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST) là một công ty chuyên về tổng hợp DNA. Twist Biosciences hoạt động trong lĩnh vực sinh học tổng hợp, liên quan đến việc áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật vào lĩnh vực sinh học để tạo ra vật chất di truyền không tồn tại trong thế giới tự nhiên. Những cải tiến như tạo ra vi sinh vật để làm sạch dầu tràn đã được thực hiện nhờ sinh học tổng hợp. Công nghệ đằng sau công việc này vẫn còn rất mới và Twist Biosciences đã đạt được một khởi đầu lớn trong cạnh tranh nhờ những tiến bộ mà họ đã đạt được thông qua nghiên cứu và phát triển.

Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST)?

Twist Biosciences được thành lập vào năm 2013 bởi hai nhà khoa học Emily Leproust và Bill Peck. Những người sáng lập công ty đã xây dựng Twist với ý định sản xuất và bán DNA được xây dựng theo yêu cầu để sử dụng trong nghiên cứu và phát triển. Quá trình sản xuất được thực hiện thông qua Nền tảng tổng hợp DNA của Twist Bioscience, sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất DNA ở quy mô lớn bằng cách “ghi” chúng lên các vi mẫu silicon. Việc viết các trình tự di truyền thường là phần tốn thời gian và chi phí nhất của quá trình khi thực hiện nghiên cứu liên quan đến DNA. Do đó, nhiều công ty nghiên cứu đang chọn mua hàng từ các công ty như Twist thay vì viết nội bộ. Bằng cách đó, họ có thể đạt được chi phí thấp hơn bằng cách tận dụng lợi thế của quy mô kinh tế và chuyên môn trong ngành của quy trình Twist Biosciences. Viết đúng trình tự là cần thiết để tạo ra vật liệu di truyền chính xác cần thiết để tiến hành các nghiên cứu của họ. Quá trình mua đơn giản như tải lên các trình tự yêu cầu trực tuyến và đặt hàng. Bằng cách giảm chi phí và tăng số lượng vật liệu được cung cấp, thời gian cần thiết để tiến hành nghiên cứu được giảm đáng kể.

Công ty có trụ sở chính tại San Francisco và sử dụng hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Một trong những cơ sở khách hàng lớn nhất của họ là các công ty trong lĩnh vực sinh học. Sử dụng vật liệu di truyền do Twist sản xuất, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này đã có thể tiến hành các thí nghiệm để hiểu rõ hơn và có khả năng tìm ra phương pháp chữa trị ung thư, bệnh tự miễn dịch, bệnh tim mạch và các bệnh truyền nhiễm. Phần lớn công việc này được thực hiện thông qua Twist Biopharma, một bộ phận của Twist Biosciences. Sự phân chia này đã tạo ra một thư viện di truyền độc quyền lưu trữ mã di truyền cho một loạt các trình tự hiện có xảy ra tự nhiên trong cơ thể con người. Chúng có thể được các nhà nghiên cứu sử dụng để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về cách cơ thể hoạt động và phản ứng với các loại thuốc khác nhau và rất quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển thuốc..

Tại sao Twist Biosciences Corp (TWST) Vấn đề?

DNA là nền tảng cơ bản trong nghiên cứu khoa học sinh học. DNA tổng hợp chi phí thấp, có độ tin cậy cao đang mở ra cánh cửa cho các lĩnh vực nghiên cứu bổ sung với tiềm năng phá vỡ chưa được khai thác. Công ty có những khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của mình trong một loạt các ứng dụng, bao gồm chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và sản xuất hóa chất. Thông qua nghiên cứu được thực hiện trong các lĩnh vực này bằng cách sử dụng DNA được sản xuất Twist, các sản phẩm như nhiên liệu sinh học tiên tiến, sản phẩm sinh học, hóa chất tái tạo, hóa chất chuyên dụng dựa trên sinh học đã được phát triển.

Twist Biosciences được biết đến nhiều nhất với sự phát triển của các vi mẫu silicon, giúp giảm đáng kể thời gian và nguồn lực cần thiết để viết và lưu trữ DNA. Sử dụng công nghệ Twist, DNA tổng hợp được sản xuất và sau đó được viết trên các chip silicon được gọi là vi mẫu. Các vi mẫu này có thể được tùy chỉnh để chứa các trình tự cụ thể của vật liệu di truyền, do đó cho phép các nhà khoa học và nhà nghiên cứu mua các vi mẫu chứa chính xác những gì họ cần để tiến hành nghiên cứu. Theo truyền thống, mỗi tấm microlate được làm bằng nhựa và chứa 96 giếng, là các khu vực lưu trữ DNA và các vật liệu di truyền khác trên vi mẫu. Thông qua những tiến bộ do Twist phát triển bắt chước sự thu nhỏ được thấy trong các chất bán dẫn trong những năm gần đây, công ty hiện có khả năng sản xuất các mẫu vi mô silicon có tính năng 9.600 giếng. Sự gia tăng này cho phép mỗi tấm ghi và lưu trữ một lượng lớn hơn rất nhiều vật liệu sinh học tổng hợp, chẳng hạn như gen, thư viện biến thể và các bể oligonucleotide. Trung bình, các sản phẩm của Twist có thể tiết kiệm cho một phòng nghiên cứu lên đến 90.000 đô la và 37 giờ so với thực hiện công việc tại nhà.

Twist Biosciences Corp (TWST) Tương lai

Công ty đã có thể bắt kịp các xu hướng thay đổi trong một thị trường tương đối mới và không ngại đầu tư tiền vào các ý tưởng có tầm nhìn dài hạn. Ví dụ: khi công ty lần đầu tiên bắt đầu đưa các nguồn lực vào NGS (Giải trình tự thế hệ tiếp theo) vào năm 2018, đó là một phần nhỏ trong hoạt động kinh doanh của công ty. Chỉ vài năm sau, NGS đang tạo ra gần một nửa tổng doanh thu của họ. Sự phát triển công nghệ của Twist đã được Giám đốc điều hành Leproust mô tả là một cho phép các công ty thượng nguồn. Khi giá cả và thời gian cần thiết để Twist sản xuất chuỗi DNA tiếp tục giảm, nhiều công ty có khả năng sẽ thuê ngoài sản xuất vật liệu di truyền cho họ.

Để đón đầu sự tăng trưởng trong tương lai, Twist có kế hoạch mở rộng khả năng sản xuất và thương mại với việc bổ sung “Nhà máy của tương lai” nằm ngay bên ngoài Portland, ở Wilsonville. Cơ sở rộng 110.000 foot vuông này có thể sẽ đi vào hoạt động vào năm 2022. Việc mở rộng này sẽ tăng gần gấp đôi quy mô lực lượng lao động và cho phép công ty phát triển theo cấp số nhân, cho phép họ đạt được mức cơ sở khách hàng lớn hơn và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên toàn cầu sang các lĩnh vực mới. Khi nhu cầu đối với các sản phẩm của họ tiếp tục tăng, việc mở rộng này sẽ cho phép công ty mở rộng quy mô và định vị tốt để phát triển mạnh mẽ vào các thị trường mới.

Mua Twist Biosciences Corp ở đâu (TWST) Cổ phiếu

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.

Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng vượt trội và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.


Đầu tư vào Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST) Đầu tư vào Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST) Đầu tư vào Twist Biosciences Corp (NASDAQ: TWST)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Với việc sản xuất vật liệu di truyền bằng sinh học tổng hợp, có vô số khả năng cho những phát kiến ​​khoa học mới và thú vị. Công nghệ vi tấm silicon của Twist để giải trình tự DNA đã cho phép họ sản xuất vật liệu tổng hợp chất lượng cao với chi phí thấp hơn nhiều và khối lượng lớn hơn so với các công ty cùng ngành. Khi ngày càng có nhiều công ty trở nên thoải mái và quen thuộc với tiềm năng của sinh học tổng hợp và những cải tiến mới được phát hiện, các lựa chọn tăng trưởng cho Twist vẫn rất hứa hẹn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map