Đầu tư vào Invitae Corporation (NYSE: NVTA)

Công ty Cổ phần Invitae (NASDAQ: NVTA) là một công ty công nghệ sinh học tạo ra các sản phẩm thử nghiệm di truyền cho các nhu cầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu đã nêu của Invitae là hướng tới việc áp dụng chính thống xét nghiệm di truyền vào việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Thông qua nghiên cứu và phát triển của mình, công ty đã tạo ra một sản phẩm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đưa ra các quyết định sáng suốt hơn liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân. Các xét nghiệm chi phí thấp, được quản lý cao và chính xác của họ đã trở thành một trong những bộ xét nghiệm di truyền đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Invitae Corporation là gì (NVTA)?

Invitae bắt đầu như một công ty con của Sức khỏe bộ gen, một công ty gen học được thành lập vào năm 2000, tập trung vào việc phát triển các xét nghiệm phát hiện ung thư. Invitae được thành lập vào năm 2010 và sau đó tách ra thành một tổ chức riêng vào năm 2012. Kể từ đó, công ty đã phát triển lên 800 nhân viên và cam kết nguồn lực của mình để phát triển các bộ xét nghiệm di truyền giá cả phải chăng, chính xác và dễ tiếp cận. Các xét nghiệm này có thể được chỉ định bởi các bác sĩ làm việc với bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe hoặc bởi những người khỏe mạnh, những người có thể chủ động sàng lọc các tình trạng di truyền. Cứ 6 người trưởng thành khỏe mạnh thì có 1 người có nguy cơ mắc các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng do di truyền, việc tầm soát đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong chăm sóc sức khỏe. Công ty thúc đẩy phát hiện và can thiệp sớm thông qua các sản phẩm của họ như một cách để khuyến khích thay đổi lối sống và tăng cường giám sát để ngăn ngừa các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hơn biểu hiện sau này trong cuộc sống..

Để giữ chi phí thấp, các xét nghiệm thường được sắp xếp cho một khu vực lâm sàng cụ thể. Ví dụ, sàng lọc một lĩnh vực lâm sàng như ung thư di truyền hoặc các bệnh tim sẽ có giá 250 đô la cho mỗi lần xét nghiệm. Đối với những người có thể yêu cầu một quy trình sàng lọc toàn diện hơn, xét nghiệm exome, kiểm tra toàn bộ bộ gen, có sẵn với giá 1.250 đô la. Ba sản phẩm chính của Invitae là bộ sàng lọc ung thư, bộ kiểm tra tim mạch và bộ kiểm tra sức khỏe di truyền toàn diện của họ.

Tại sao Invitae Corporation (NVTA) Vấn đề?

Invitae tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh theo một số cách quan trọng. Công ty đã đưa các thử nghiệm của họ trở thành một phần trong phạm vi bảo hiểm từ nhiều nhà cung cấp, và kết quả là chi phí cho người tiêu dùng thấp hơn nhiều so với nhiều dịch vụ thử nghiệm khác. Đối với những người cần xét nghiệm để tìm hiểu các bệnh di truyền hoặc các triệu chứng không giải thích được, bác sĩ có thể đặt hàng cho bệnh nhân trực tuyến. Với ước tính khoảng 300 triệu cá nhân trên toàn thế giới có bảo hiểm bao gồm xét nghiệm di truyền từ Invitae, việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng hệ thống của Invitae so với các đối thủ cạnh tranh là một trong những lợi ích chính đối với khách hàng tiềm năng. Ngoài giá cả, một lợi ích khác là cổng thông tin giáo dục của họ và sự sẵn có của các nhà tư vấn di truyền. Có sẵn miễn phí, những cá nhân đã trải qua thử nghiệm có thể nâng cao kết quả của họ lên một bước nữa và trao đổi với chuyên gia từ bên trong cổng web của Invitae về kết quả của họ.

Với hơn 1 triệu bệnh nhân chọn Invitae cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ, công ty đã tổng hợp dữ liệu và phát triển một khuôn khổ để xác định các phân khúc thị trường có thể giải quyết dựa trên độ tuổi của một cá nhân. Công ty đã nhóm bệnh nhân thành bốn thị trường có thể giải quyết. Thị trường có thể giải quyết đầu tiên được xác định là trẻ 0-17 tuổi, thị trường này sẽ chứng kiến ​​các cá nhân sử dụng xét nghiệm di truyền để kiểm tra sơ sinh hoặc để xác định nguyên nhân chậm phát triển. Phân khúc tiếp theo của thị trường địa chỉ là những người từ 18-40 tuổi, những người có thể được hưởng lợi từ việc xét nghiệm di truyền cho các phương pháp điều trị như hỗ trợ sinh sản và sàng lọc chu sinh. Phân khúc thứ ba, từ 41-65 tuổi, có thể được hưởng lợi từ xét nghiệm chẩn đoán xác định các nguy cơ di truyền đối với bệnh tật và các xét nghiệm chẩn đoán khác. Cuối cùng, thị trường trên 65 tuổi là thị trường có địa chỉ lớn nhất, ước tính là cơ hội trị giá 63 tỷ đô la trên toàn thế giới. Những cá nhân này có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng xét nghiệm di truyền cho những thứ như lựa chọn liệu pháp điều trị ung thư và kiểm tra mầm mống.

Công ty Cổ phần Invitae (NVTA) Tương lai?

Trong những năm qua, những đổi mới của công ty đã cho phép chi phí liên tục giảm xuống. Vào năm 2015, chi phí sản xuất một mẫu trung bình là 1.250 đô la. Năm năm sau, chi phí đã giảm xuống còn 274 đô la một mẫu. Mục tiêu dài hạn của Invitae là làm cho việc sàng lọc di truyền trở thành “tiêu chuẩn chăm sóc” cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Để làm được điều này, công ty đã thực hiện tổng cộng 11 thương vụ mua lại chiến lược với tổng 600 triệu đô la kể từ khi thành lập. Cùng với nhau, những thương vụ mua lại này đã mang lại nhiều thập kỷ kinh nghiệm liên quan đến phân tích và giải trình tự DNA cho công ty. Việc đưa kiến ​​thức này vào danh mục đầu tư của Invitae cho phép tạo ra một nguồn ý tưởng mới và sáng tạo nhất quán, giảm chi phí nghiên cứu và đẩy nhanh tiến độ để các sản phẩm mới đến với công chúng.

Một thương vụ lớn đáng được nhắc đến là thương vụ mua lại ArcherDX vào tháng 6 năm 2020, một công ty chuyên về xét nghiệm ung thư. Công ty sở hữu công nghệ không chỉ có thể phát hiện các nguy cơ di truyền của bệnh ung thư mà còn cho phép bệnh nhân ung thư có khả năng tầm soát bất kỳ vấn đề di truyền tiềm ẩn nào có thể ảnh hưởng đến thuốc hoặc các lựa chọn điều trị khác. Kiểu hiểu này rất hữu ích cho các công ty dược phẩm đang tiến hành các thử nghiệm lâm sàng. ArcherDX cũng sẽ có thể mang lại lợi ích cho Invitae bằng cách mang lại các mối quan hệ hiện có của họ với các tên tuổi dược phẩm lớn như AstraZeneca và Bayer. Công ty ước tính rằng tổng thị trường có thể địa chỉ đã được mở khóa do kết quả của việc mua lại này là khoảng 45 tỷ đô la.

Mua Invitae Corporation ở đâu (NVTA) Cổ phiếu

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.

Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng vượt trội và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.

Đầu tư vào Invitae Corporation (NYSE: NVTA) Đầu tư vào Invitae Corporation (NYSE: NVTA) Đầu tư vào Invitae Corporation (NYSE: NVTA)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Invitae đang hoạt động trong một ngành công nghiệp mang tính đột phá cao, có thể thay đổi cách chúng ta nghĩ về chăm sóc sức khỏe trong vài năm. Những phát triển mới đang được nghiên cứu và thử nghiệm hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như ung thư và bệnh tim. Các sản phẩm của Invitae được phụ thuộc rất nhiều bởi cả các bác sĩ chăm sóc sức khỏe làm việc với bệnh nhân cũng như những người khỏe mạnh muốn được thông báo tốt hơn về các yếu tố nguy cơ của họ. Khi dân số của chúng ta tiếp tục già đi, sự cần thiết của những công nghệ này sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map