Đầu tư vào Cổ phiếu Regeneron Pharmaceuticals (NASDAQ: REGN)

Dược phẩm Regeneron (NASDAQ: ĐĂNG KÝ) là một công ty dược có trụ sở chính tại New York. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, công ty đã có thể sử dụng khả năng nghiên cứu và phát triển của mình để nhanh chóng đưa ra thị trường những loại thuốc đã thay đổi cuộc đời của vô số cá nhân. Những cải tiến do công ty phát triển đã sắp xếp hợp lý thời gian phát triển thuốc, dẫn đến hiệu quả về chi phí và giảm chi phí đưa thuốc ra thị trường. Công ty tiếp tục hoạt động tích cực trên mặt trận nghiên cứu và phát triển, theo dõi những đổi mới khoa học mới nhất và tìm cách tận dụng chúng để tăng trưởng lâu dài. 

Dược phẩm Regeneron là gì (ĐĂNG KÝ)?

Được thành lập vào năm 1988, trọng tâm ban đầu của nghiên cứu dược phẩm Regeneron là tái tạo tế bào thần kinh não để điều trị bệnh nhân mắc bệnh Huntington, bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson. Bốn năm sau khi thành lập, loại thuốc đầu tiên của họ bắt đầu được thử nghiệm lâm sàng. Trong khi loại thuốc ban đầu không vượt qua được những thử nghiệm này, Regeneron kể từ đó đã mở rộng trọng tâm nghiên cứu của họ sang một số lĩnh vực khác. Sau hai thập kỷ thử và sai, loại thuốc ARCALYST đầu tiên của công ty đã được đưa vào thị trường vào đầu những năm 2000. Công ty hiện có gần 9.000 nhân viên trên toàn thế giới và có tám phương pháp điều trị được FDA chấp thuận trên thị trường hiện nay. Danh mục đầu tư của họ bao gồm nhiều loại thuốc, bao gồm các bệnh dị ứng và viêm nhiễm, ung thư, bệnh tim mạch và chuyển hóa, bệnh thần kinh cơ, bệnh truyền nhiễm và các bệnh hiếm gặp.

Người đồng sáng lập George D. Yancopoulos là một nhà khoa học được đào tạo và được xếp vào danh sách nhà nghiên cứu chính cho 6 trong số 8 loại thuốc đã được phê duyệt Regeneron đưa ra thị trường. Mặc dù với vai trò là Chủ tịch kiêm Giám đốc Khoa học, Yancopoulos vẫn tham gia rất nhiều vào mảng nghiên cứu và phát triển của công ty. Thông qua công việc tiếp tục của mình, Yancopoulos đã trở thành nhà khoa học được trích dẫn nhiều thứ 11 trong những năm 1990, và nhiều phương pháp và kỹ thuật được sử dụng trong nghiên cứu dược phẩm ngày nay là kết quả trực tiếp từ nghiên cứu của ông..

Tại sao Regeneron Pharmaceuticals (ĐĂNG KÝ) Vấn đề?

Vòng đời nghiên cứu và phát triển của Regeneron được hưởng lợi rất nhiều từ công nghệ ‘Velocisuite’ do công ty phát triển vào năm 2003. Thông qua việc sử dụng bộ công cụ này, các kết quả sáng tạo và chính xác trong tất cả các giai đoạn của quá trình thử nghiệm thuốc đều có thể đạt được. Bộ công nghệ này bắt đầu được phát triển vào năm 2003 và bao gồm VeolciGene, VeolciMouse và VeolciHum, đồng thời, bộ công cụ này cho phép thao tác nhanh chóng và sao chép vật liệu di truyền của chuột thí nghiệm. Bằng cách đó, các rối loạn di truyền khác nhau có thể được tái tạo hàng loạt, cho phép tạo ra các kháng thể hoàn toàn của con người ở chuột. Những yếu tố này rất có lợi cho việc thử nghiệm thuốc, cho phép đưa ra kết quả cực kỳ chính xác phản ánh tác động của phương pháp điều trị ở người. Sự phát triển của những con chuột có thành phần di truyền tương tự như con người đã cho phép công ty bỏ qua nhiều tháng so với tiến trình phát triển thuốc.

Gần đây, công ty đã nhận được sự chú ý đáng kể cho việc phát triển phương pháp điều trị COVID-19. Sử dụng Velocisuite và công nghệ khác, Regeneron đã được Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh cấp 450 triệu đô la để phát triển phương pháp điều trị kháng thể cho vi rút như một phần của Chiến dịch Warp Speed ​​của chính phủ Hoa Kỳ. Phương pháp điều trị, được gọi là REGN-COV2, đã được FDA cho phép sử dụng khẩn cấp. Regeneron đã nhận được sự chú ý đáng kể của giới truyền thông khi có thông tin rằng REGN-COV2 đã được trao cho Tổng thống Donald Trump khi ông đang điều trị cho chẩn đoán COVID-19 của mình. Phương pháp điều trị rất giống với phương pháp được công ty phát triển trong đại dịch Ebola. Một loại thuốc tương tự được tiêm cho bệnh nhân Ebola đã dẫn đến tỷ lệ sống sót gần 90% nếu được tiêm trong những ngày đầu nhiễm bệnh.

Dược phẩm Regeneron (ĐĂNG KÝ) Tương lai

Công ty có một số loại thuốc ở các giai đoạn khác nhau của quá trình thử nghiệm FDA. Tổng cộng, có 31 loại thuốc do Regeneron sản xuất hiện đang ở Giai đoạn 1, 2 hoặc 3 của các thử nghiệm lâm sàng. Các thử nghiệm này bao gồm 8.400 bệnh nhân tại hơn 53 quốc gia. Mặc dù không thể dự đoán cái nào sẽ được phê duyệt, nhưng khả năng nghiên cứu nội bộ của công ty có một bề dày thành tích trong việc tạo ra các sản phẩm đưa ra thị trường. Công ty tái đầu tư một ấn tượng 30% doanh thu hàng năm trở lại nghiên cứu và phát triển. Tỷ lệ doanh thu này phù hợp với những gã khổng lồ trong ngành như Pfizer và báo hiệu một cam kết nghiêm túc về tăng trưởng liên tục thông qua việc đa dạng hóa các dịch vụ sản phẩm Với tầm nhìn xa này, công ty luôn dẫn đầu và có khả năng mang đến ngày càng nhiều sản phẩm cho thị trường.

Phương pháp tiếp cận phát triển thuốc của Regeneron rất độc đáo và mang lại nhiều lợi ích. Có lẽ điều quan trọng nhất đối với cách tiếp cận của họ là Trung tâm Di truyền Regeneron, được mở vào năm 2013 và đã giải mã trình tự bộ gen của hơn 1 triệu người. Công trình này đã đưa Regeneron trở thành người nắm giữ một trong những cơ sở dữ liệu di truyền lớn nhất trên thế giới. Thông qua các nghiên cứu và sự đồng ý của các tình nguyện viên, Regeneron thu thập thông tin di truyền, ẩn danh và sau đó sử dụng phần mềm phân tích của họ để xem xét các đặc điểm di truyền. Khi dữ liệu đã được phân tích, công ty có thể sử dụng các chuỗi gen này trong nghiên cứu thuốc của họ. Hiểu được tầm quan trọng của việc giải trình tự gen sẽ có trong tương lai của việc thử nghiệm và phát triển thuốc, Regeneron cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất thuốc lớn như Pfizer và AstraZeneca tài trợ cho các sáng kiến ​​nghiên cứu toàn cầu nhằm tăng tốc và cải tiến công nghệ giải trình tự gen. Mục tiêu của sự hợp tác này là tạo ra hiệu quả trong nghiên cứu, dẫn đến nhiều tiến bộ hơn trong phát triển và khám phá thuốc, và cuối cùng, cải thiện sức khỏe con người.

Mua Dược phẩm Regeneron ở đâu (ĐĂNG KÝ) Cổ phiếu

Một nhà môi giới mà chúng tôi đề xuất là Firstrade.

Firstrade là công ty môi giới trực tuyến hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm và công cụ đầu tư được thiết kế để giúp các nhà đầu tư như bạn kiểm soát tương lai tài chính của mình. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Firstrade đã cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và giá trị cao.

Kết hợp công nghệ giao dịch độc quyền, giao diện người dùng trực quan cao, dịch vụ khách hàng vượt trội và các ứng dụng di động, Firstrade cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu đầu tư của bạn.  Firstrade là thành viên của FINRA / SIPC.


Đầu tư vào Cổ phiếu Regeneron Pharmaceuticals (NASDAQ: REGN) Đầu tư vào Cổ phiếu Regeneron Pharmaceuticals (NASDAQ: REGN) Đầu tư vào Cổ phiếu Regeneron Pharmaceuticals (NASDAQ: REGN)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá đầu tiên

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá tài chính M1

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Public.com đánh giá

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới chứng khoán tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Phí

Không hoa hồng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 100

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Cổ phiếu miễn phí *

*Xem thông tin chi tiết của website.

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Tóm lược

Regeneron là một công ty dược phẩm đã cam kết chắc chắn trong việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Thông qua cam kết này, họ đã đưa ra một số cách tiếp cận và phương pháp duy nhất trong ngành. Những phát triển này đã cho phép một lượng thuốc điều trị ổn định tiếp cận thị trường. Với việc tiếp tục tập trung vào giải trình tự gen như một cách tiếp cận để phát triển thuốc, những cải tiến trong công nghệ theo thời gian sẽ chỉ củng cố thêm vị trí của họ như một trong những công ty sáng tạo nhất trong ngành dược phẩm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map