Những người khai thác bitcoin dự đoán mùa mưa khi giá vẫn dưới 10 nghìn đô la: Thị trường tiền điện tử hàng ngày

Tính đến thời điểm báo chí (11:00 UTC), Bitcoin (BTC) đang giao dịch gần $ 9,800 và giảm 0,25% trong 24 giờ qua, theo Giá chỉ số BTC của OKEx. Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 0,1% và sự thống trị của BTC là 66,7%, theo CoinGeckoDữ liệu của.

Tiền điện tử vốn hóa lớn đang đi ngang – với Ethereum (ETH) giảm 0,12% và Litecoin (LTC) tăng 0,42%.

Bảng chỉ số mã thông báo OKEx (kể từ 11:00 UTC). Nguồn: OKEx

Theo Thông tin OKEx Coin, ORBS là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua với mức lợi nhuận 18,16%. Các mã tăng giá hàng đầu khác là DEP và THETA.

APM là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua – mất 14,23% giá trị.

Người tăng điểm hàng đầu Thay đổi 24H Người thua hàng đầu Thay đổi 24H
ORBS / USDT 18,16% APM / USDT -14,23%
DEP / USDT 17,35% DGB / USDT -12,85%
THETA / USDT 16,10% KCASH / USDT -8,47%

Người tăng điểm hàng đầu & Số người thua (USDT) trong 24 giờ qua. Nguồn: OKEx

Độ khó khai thác bitcoin giảm có thể làm tăng giá

Theo OKLink trình duyệt blockchain, Bitcoin đã thay đổi độ khó vào lúc 10:06 giờ Hồng Kông, hôm nay. Độ khó của mạng Bitcoin giảm sáu phần trăm xuống 15,14T.

Kể từ năm 2011, đã có 264 lần điều chỉnh độ khó, trong đó 48 lần điều chỉnh giảm độ khó. Các điều chỉnh giảm hơn sáu phần trăm đã xảy ra 15 lần – chiếm tổng cộng 31,25 phần trăm, theo BeatleNews dữ liệu.

BeatleNews nói thêm rằng giá BTC đã tăng gần 50 phần trăm hoặc hơn một tháng sau mỗi lần điều chỉnh độ khó giảm hơn sáu phần trăm – ngoại trừ lần điều chỉnh vào ngày 7 tháng 11 năm 2019. 

Mùa mưa vẫn chưa đến

Vì giá điện rất quan trọng đối với các thợ mỏ, mùa mưa ở khu vực phía tây nam của Trung Quốc sẽ quyết định liệu có thể có sự sống thứ hai cho những giàn khai thác cũ hơn đó hay không, như Antminer S9.

Theo BlockBeats báo cáo, nhiều thợ mỏ cho biết họ vẫn đang chờ đợi mùa mưa. Do nhiệt độ cao ở tỉnh Tứ Xuyên trong những ngày này, nhu cầu sử dụng điện trong sinh hoạt tăng mạnh – dẫn đến việc chuyển điện từ hoạt động khai thác Bitcoin để đảm bảo nhu cầu sử dụng điện hàng ngày của người dân..

Trên F2Pool’s trang mạng, nó liệt kê rằng một số nhóm khai thác có thể cung cấp $ 0,032 / kWh trong mùa mưa. Với chi phí điện này, một số giàn khoan S9 có thể quay trở lại hoạt động khai thác có lãi.


Các nhà đầu tư tổ chức đến với cơ sở hạ tầng được cải thiện

Như chúng tôi đã lưu ý trong hàng ngày thị trường tiền điện tử hôm qua, có những dấu hiệu rõ ràng về việc Phố Wall tham gia thị trường Bitcoin. Trong tuần qua, lãi suất mở quyền chọn CME đã tăng lên cao nhất mọi thời đại – gần 150 triệu đô la.

Sự tăng đột biến lớn trong CME Bitcoin Options Open Interest (OI) đã tiết lộ thêm rằng các nhà giao dịch tổ chức đã đặt cược nhiều hơn vào lĩnh vực tiền điện tử. Tổng tùy chọn OI đã chiếm 14% tổng thị phần, mỗi Skew’s dữ liệu, tính đến ngày hôm qua.

OI tăng vọt có thể được giải thích là do có nhiều khách hàng tổ chức hơn đang nắm giữ các vị trí dài hạn.

Tổng số BTC Quyền chọn Mở lãi. Nguồn: Nghiêng

Vì ngày càng có nhiều khách hàng tổ chức tham gia CME và Bakkt, các thách thức bảo mật đang được thảo luận một lần nữa. Việc một số sàn giao dịch trên thế giới bị hack đã đe dọa một số nhà đầu tư. Ví dụ, Binance là bị hack hơn 7.000 bitcoin một năm trước.

Arca đã lưu ý trong báo cáo mới nhất của mình rằng CME cung cấp một số "Đổi lấy vật chất" Lựa chọn – là một thỏa thuận song phương giữa các đối tác cho phép một người giải quyết vị thế lâu dài của mình bằng bitcoin thực tế.

Sàn giao dịch tiền điện tử được phân phối vật lý có trụ sở tại New York được Bakkt quy định đã công bố phạm vi bảo hiểm mới của mình và đã báo cáo rằng nó đã tiếp cận được 70 khách hàng là tổ chức. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng này cũng sẽ giúp thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Theo giá BTC tương lai hàng quý của OKEx (BTCUSD20200626), Bitcoin vẫn đang chạy trong phạm vi $ 9.280 đến $ 10.200, trong ngắn hạn và vẫn ở trong kênh đi lên. Miễn là mức hỗ trợ 9.280 đô la được giữ, xu hướng ngắn hạn sẽ bị chi phối bởi phe bò.

Do khối lượng giao dịch không thay đổi cho giao dịch trong ngày, việc theo đuổi giá trong một xu hướng tăng có thể rất rủi ro. Chúng tôi dự đoán phạm vi hẹp sẽ kết thúc vào tháng 5, hết hạn muộn nhất.

OKEx BTC tương lai hàng quý (BTCUSD0626) biểu đồ 4H. Nguồn: OKEx

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Đối với OKEx Ethereum Hợp đồng tương lai hàng quý (ETHUSD0626), $ 205 là mức hỗ trợ chính cho giao dịch ngắn hạn. Nếu chúng ta không thể thấy giá bứt phá trên $ 220 với khối lượng khổng lồ, đó có thể là một bẫy tăng giá khác.

Chúng tôi vẫn không thể thấy một xu hướng độc lập về giá của ether.

Biểu đồ 4H của OKEx ETH tương lai hàng quý (ETHUSD0626). Nguồn: OKEx

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tài liệu này không nên được coi là cơ sở để đưa ra các quyết định đầu tư, cũng như không được hiểu là một khuyến nghị để tham gia vào các giao dịch đầu tư. Giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro đáng kể và có thể dẫn đến mất vốn đầu tư của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về rủi ro liên quan và cân nhắc mức độ kinh nghiệm, mục tiêu đầu tư của mình và tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu cần

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu và tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map