KlickOwn Đối tác với Netfonds trên Nền tảng mã hóa mới

Tuần này, công ty khởi nghiệp công nghệ KlickOwn có trụ sở tại Hamburg đã thông báo về việc hình thành quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng tài chính hàng đầu Netfonds AG. Việc điều động này là một phần của kế hoạch lớn hơn để khởi chạy một nền tảng bất động sản được mã hóa tiếp thị và quản lý dựa trên blockchain. Tin tức cho thấy sự tăng cường token hóa ở thị trường EU.

Nền tảng KlickOwn

Nền tảng bất động sản được mã hóa KlickOwn được cập nhật sẽ cho phép các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản tiến hành kinh doanh thông qua blockchain. Do đó, nền tảng sẽ cho phép mã hóa tài sản, phát hành mã thông báo bảo mật và quản lý và giao dịch các công cụ tài chính này.

Mốc quan trọng

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành KlickOwn, Alexander Braune, gọi động thái này là một cột mốc quan trọng trên thị trường. Ngoài ra, ông mô tả cách thức quan hệ đối tác đưa công ty đến gần hơn với mục tiêu tổng thể là dân chủ hóa các khoản đầu tư vốn vào bất động sản. Anh ấy cũng đề cập đến những năm kinh nghiệm mà Netfonds sở hữu và cách trải nghiệm này phù hợp với chiến lược KlickOwns.

Stellar Blockchain

Thật thú vị, dự án đại diện cho một trong những liên doanh bất động sản được mã hóa đầu tiên trên Thuộc về sao chuỗi khối. Stellar là một giao thức thanh toán phi tập trung mã nguồn mở cho phép thực hiện các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào. Ngoài ra, là một blockchain thế hệ thứ tư, Stellar cung cấp khả năng lập trình hợp đồng thông minh tiên tiến.

Quyết định sử dụng chuỗi khối Stellar mở ra nền tảng KlickOwn với một loạt các chức năng mới. Đối với một, nó cung cấp chi phí giao dịch rất thấp. Quan trọng nhất, Stellar là phi tập trung và là một công ty phi lợi nhuận với các mục tiêu vị tha thay vì chiến lược tạo ra lợi nhuận chung

Đạt được tính bảo mật và hiệu quả – KlickOwn

Cũng thảo luận về việc điều động, Wladimir Huber, người sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của KlickOwn đã ca ngợi sự hợp tác của công ty anh ấy với Netfonds. Điều quan trọng là, anh ấy đã dành một chút thời gian để mô tả sản phẩm mới và một số lợi thế của việc mã hóa mã hóa mang lại cho nền tảng này. Ông giải thích rằng người dùng có được những lợi ích tương tự như một trái phiếu cổ điển nhưng không có tất cả các chi phí bổ sung thường liên quan đến các giao dịch này. Cụ thể, hệ thống mới loại bỏ nhu cầu về chứng chỉ toàn cầu hoặc tiền gửi ngân hàng tốn kém.

Người sáng lập KlickOwn Wladimir Huber

Người sáng lập KlickOwn Wladimir Huber

Netfonds

Về phần mình, Netfonds sẽ cho vay kiến ​​thức chuyên môn của họ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ quản lý. Do đó, công ty sẽ xử lý chức năng điều tiết của ô trách nhiệm, cũng như cấu trúc và phê duyệt các trái phiếu được quản lý trên blockchain. Cuối cùng, công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm về giai đoạn quản lý tài sản kỹ thuật số. Để hoàn thành nhiệm vụ này, cả hai công ty có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với NSI Netfonds Structured Investments GmbH. Đáng chú ý, NSI Netfonds Structured Investments GmbH là công ty con của Netfonds AG.


Quản lý trực tiếp

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Peer Reichelt, Giám đốc điều hành của Netfonds AG đã thảo luận về tiềm năng của dự án. Ông giải thích rằng nền tảng mới cho phép quản lý trực tiếp và môi giới các khoản đầu tư bất động sản. Ngoài ra, ông còn nói về cách nền tảng mới sẽ nâng cao vị thế của bộ phận bất động sản của Netfonds. Cụ thể, Reichelt tin rằng nền tảng mới sẽ mở rộng bộ phận kinh doanh bất động sản của công ty và đặt nền tảng cho một mô hình kinh doanh kỹ thuật số mới.

Các nhà đầu tư muốn tham gia vào STO bất động sản được mã hóa KlickOwn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web của công ty. Tại đây, bạn có thể dễ dàng mua trái phiếu bất động sản kỹ thuật số sau khi điền các thông tin đăng ký cần thiết. Đáng chú ý, số tiền đầu tư tối thiểu chỉ là 10 euro. Ngoài ra, nền tảng cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để thanh toán cho trái phiếu được mã hóa mới của bạn, bao gồm cả việc sử dụng chuyển khoản ngân hàng SEPA cổ điển.

Hạ thấp thanh mục nhập – KlickOwn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của khái niệm KlickOwn là mong muốn cung cấp đầu tư bất động sản cho bất kỳ ai. Mức đầu tư tối thiểu của nền tảng chỉ là 10 euro biến giấc mơ này thành hiện thực. Bằng cách này, các nhà đầu tư quốc tế có thể dễ dàng tham gia vào thị trường bất động sản Đức mà không phải lo lắng về các rào cản tài trợ tối thiểu.

Peer Reichelt - Giám đốc điều hành của Netfonds AG

Peer Reichelt – Giám đốc điều hành của Netfonds AG

Trước đây, các nhà đầu tư cần cung cấp một lượng vốn đáng kể để tham gia mua bán bất động sản quốc tế. Trong hầu hết các trường hợp, các khoản đầu tư độc quyền này chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận. Nhà đầu tư được công nhận là người có ít nhất 1 triệu đô la tài sản lưu động. Thật không may, chiến lược này khiến cả nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản phải gánh chịu.

Đối với một, hầu hết các nhà đầu tư thiếu kinh phí để tham gia. Do đó, những nhà đầu tư này cần phải đi nơi khác để tham gia. Trong nhiều trường hợp, họ buộc phải đầu tư vào các dự án mạo hiểm ít được mong muốn hơn và rủi ro hơn. Đồng thời, chủ sở hữu bất động sản thường từ chối tài trợ vì nó không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cần thiết. May mắn thay, nền tảng của KlickOwn loại bỏ tất cả những vấn đề này.

KlickOwn trên tương lai

Nền tảng hiện chỉ cung cấp các thuộc tính được mã hóa ở Đức. Trong những tháng tới, công ty có thể mở rộng sang các thị trường EU khác. Hiện tại, các nhà đầu tư nhận được khoản thanh toán lãi suất cố định cho sự tham gia của họ. Theo tài liệu của công ty, công ty dự định cung cấp trái phiếu bất động sản kỹ thuật số riêng biệt với các mã thông báo bảo mật do BaFin quy định tương ứng cho mỗi dự án bất động sản.

Netfonds

Netfonds cung cấp quản trị, tư vấn, xử lý giao dịch và quy định cho ngành tài chính Đức. Công ty sử dụng nền tảng công nghệ dựa trên web cho phép người dùng từ ngành tài chính xử lý các giao dịch thị trường tài chính một cách đầy đủ, an toàn và vẫn tuân thủ các quy định chứng khoán của EU. Nhóm khách hàng của công ty bao gồm các công ty quỹ, nhà quản lý tài sản, cố vấn tài chính, ngân hàng đặc biệt và công ty bảo hiểm.

Tokenization đánh đầu thị trường bất động sản bởi cơn bão

Tin tức này chỉ là tin tức mới nhất trong danh sách dài các công ty mã hóa quỹ bất động sản. Chỉ trong tuần này, Red Swan đã hợp tác với gã khổng lồ mã hóa Polymath. Cặp đôi đã mã hóa tài sản 2,2 tỷ đô la thành công như một phần của liên doanh đầu tiên của họ. Mỗi ngày có nhiều nền tảng mã hóa hơn tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

Trong quá khứ, nhiều dự án trong số này đã rơi vào cảnh khó khăn do các vấn đề liên quan đến giấy tờ hoặc kinh phí. Giờ đây, lần đầu tiên các công ty bất động sản hợp tác với các nền tảng mã hóa để đảm bảo sản phẩm và cách tiếp cận thị trường của họ phù hợp với lĩnh vực bất động sản. Do đó, có một lượng lớn các tài sản được mã hóa sẽ ra mắt công chúng trong những tuần tới.

Hiện tại, KlickOwn dường như đã có một bước khởi đầu thuận lợi trên phần còn lại của thị trường EU. Bạn có thể mong đợi thấy công ty tận dụng lợi thế này khi công ty tiếp tục mở rộng sản phẩm và tiếp thị của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map