Bất động sản Connecticut được mã hóa bởi REINNO

Connecticut gần đây đã trở thành nơi có một trong những tài sản thương mại đầu tiên trải qua quá trình mã hóa ở Hoa Kỳ.

REINNO, các chuyên gia mã hóa bất động sản, vừa thông báo về việc tạo và phát hành thành công mã thông báo bảo mật, đại diện cho tài sản này; Một quy trình thể hiện rõ ràng những gì REINNO có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Công cụ nợ

Trong khi lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số vẫn còn non trẻ, chúng tôi đã thấy nhiều tài sản được mã hóa, cả khu dân cư và thương mại. Điều này đã cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận trên toàn cầu khả năng tiếp cận các cơ hội sinh lợi tiềm năng mà nếu không họ sẽ không có.

Tuy nhiên, trong trường hợp cụ thể này, chủ sở hữu tài sản 2,5 triệu đô la đã trải qua quá trình mã hóa, không có ý định bán tài sản của họ. Đúng hơn, họ đang tìm kiếm một khoản vay.

Tương tự như các công ty như BlockFi và Celsius, REINNO có thể cung cấp các khoản vay vốn cho người vay bằng cách đổi lại một số hình thức thế chấp. Liên quan đến tài sản có trụ sở tại Connecticut này, một quy trình gồm nhiều bước đã được sử dụng để tạo điều kiện cho khoản vay như vậy.

  1. REINNO mã hóa toàn bộ tài sản thương mại.
  2. Chủ sở hữu bất động sản hiện có thể chọn bao nhiêu mã thông báo cần thiết để được sử dụng làm vật cầm cố / tài sản thế chấp cho khoản vay vốn mong muốn của họ.
  3. REINNO tạo điều kiện cho khoản vay, được cấu trúc dựa trên đánh giá rủi ro duy nhất của họ

Đương nhiên, mỗi công ty cung cấp các khoản vay sử dụng các mô hình rủi ro duy nhất, khi đánh giá một khoản vay tiềm năng, vì các tài sản được đưa ra làm tài sản thế chấp khác nhau rất nhiều.

REINNO cho vay tức thìREINNO cho vay tức thì

Xem video này trên YouTube

Đặc quyền

Bằng cách cấu trúc mã hóa theo cách như vậy, người đi vay / chủ sở hữu tài sản có thể được hưởng lợi trên nhiều mặt.

Trong khi rõ ràng là họ vẫn đang phải trả nợ, cộng với lãi suất, người đi vay có thể mong đợi được hưởng lợi từ:

  • Tăng tỷ lệ chấp thuận
  • Cấu trúc linh hoạt

Nói chuyện với Giám đốc điều hành REINNO, Viktor Viktorov, ông nói rằng phần lớn sự linh hoạt này là do thực tế là người đi vay có thể chọn số lượng tài sản của họ, hiện đã được mã hóa, họ muốn đưa ra làm tài sản thế chấp..

Với việc mã hóa đang diễn ra để tạo điều kiện cho khoản vay, điều này cũng có nghĩa là không cần STO, vì tài chính đã được xử lý nội bộ. Điều này thúc đẩy đáng kể quá trình đạt được vốn và tiết kiệm tiền cho các giao dịch như thế này.


Khi tất cả đã nói và làm xong, với khoản vay được hoàn trả – tài sản thế chấp được trả lại, và người đi vay đã giữ lại tài sản của họ.

Bình luận

Khi thông báo về việc mã hóa tài sản nói trên, mỗi người đồng sáng lập REINNO đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của họ.

Viktor Viktorov, Giám đốc điều hành & Người đồng sáng lập REINNO đã phát biểu,

“Đó là nơi REINNO nổi bật. Không giống như các đối thủ cạnh tranh, REINNO không chỉ cung cấp mã thông báo mà còn cung cấp các dịch vụ bổ sung, từ việc tuân thủ quy định và cấu trúc pháp lý đến cho vay đối với mã thông báo bất động sản để tạo tính thanh khoản ”

Barry Monies, Người đồng sáng lập REINNO, phát biểu,

“Nhờ token hóa và nền tảng cho vay độc quyền của chúng tôi, việc tận dụng một khoản đầu tư cổ phần và cam kết các token để vay có thể thực hiện chỉ trong vài phút… Hơn nữa, quyền sở hữu theo phân đoạn giúp bạn có thể sử dụng một phần token làm tài sản thế chấp thay vì đặt quyền thế chấp. toàn bộ tài sản. ”

Quỹ 105 triệu đô la

Sự phát triển được thảo luận ở đây hôm nay diễn ra ngay sau quỹ đầu tiên trị giá 105 triệu đô la của REINNO, được công bố vào cuối tháng 1 năm 2020 cùng với Tăng trưởng vốn REI.

Đây là một quỹ được cấu trúc theo cách cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào vốn chủ sở hữu hoặc nợ trong một quỹ có nhiều bất động sản khác nhau có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư sẽ rất vui khi biết rằng REINNO đã quản lý để thiết lập quan hệ đối tác với sàn giao dịch mã thông báo bảo mật ‘ADAX’. Khi làm như vậy, họ sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản được mong đợi nhiều thường được liên kết / hứa hẹn với các mã thông báo bảo mật.

Viktor Viktorov, Giám đốc điều hành của REINNO, tuyên bố,

“… Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một sàn giao dịch mã thông báo bảo mật được quản lý đầy đủ để tạo ra tính thanh khoản cao hơn cho các nhà đầu tư.”

$ 105 triệu STO từ REI Được mã hóa bởi REINNO

REINNO

Được thành lập vào năm 2019, REINNO duy trì hoạt động tại Connecticut. Nhóm đằng sau REINNO đã phát triển một nền tảng và một loạt các dịch vụ, hợp nhất bất động sản với mã hóa.

Giám đốc điều hành, Viktor Viktorov, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Connecticut không phải là khu vực duy nhất bắt đầu thấy những lợi ích của việc token hóa bất động sản. Ví dụ, chúng ta đã thấy việc thực hành này đang gia tăng ở châu Âu và gần đây nhất là ở châu Phi. Xem qua bài viết sau để tìm hiểu thêm về cách Châu Phi có thể hưởng lợi từ việc mã hóa bất động sản.

Flyt Property mang STO bất động sản được mã hóa đầu tiên đến Châu Phi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map